สุดสนุกไม่กับแก๊ง Wake Up ชะนีสุดป่วน

ในเวลานี้กับการที่เราจะหาซีรี่ย์ดูกันแบบฟินก็แบบจะสบายและง่ายเอาเสียมาก ๆ เลย เพียงแค่เปิดเข้าไปในช่องทางออนไลน์ที่เป็นสุดยอดของความฮิตอย่างเว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถดูกันเพลิน ๆ แบบจัดเต็มถามกันสร้างเสียงหัวเราะได้แบบไม่มีปิดกั้น และเว็บดูหนังออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถเข้าเป็นเลือกหาดูหนังผ่านทางออนไลน์ มีทุกเรื่องที่อยากดูไม่ว่าจะเป็นดูหนังใหม่ ๆ หรือหนังเก่า ก็มีมาอัพเดตให้ได้ดูซีรี่ย์บนเลือกดูกันได้ตลอด 24 ชม. ดูกันแบบเต็มอิ่มกันเป็นเลยฟรี ๆ กันไปเลย ไม่จะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถที่จะเข้าไปดูได้ อย่างไม่มีอะไรกั้น มีมาให้เลือกดูมากมายหลายแนว ที่พร้อมเสิร์ฟความฟิน ความสนุก ไปกับการเว็บดูหนังออนไลน์ไปด้วยกัน
และในความสนุกของซีรี่ย์ ของแก๊งเพื่อนสาว ที่เป็นซีรี่ย์ในสไตล์แนว ๆ ของคอมเมดี้ และในตัวของ ซีรี่ย์Wake Up ชะนีแก๊งสุดป่วน ที่ยกขบวนความฮามากินร้อย แถมยังสอดแทรกเรื่องราวต่าง ๆ ไว้มากมาย โดยซีรี่ส์เรื่องนี้ได้นักแสดงระดับแถวหน้ามากฝีมือในการแสดงไม่ว่าจะเป็น จักจั่น ที่แสดงเป็น เจน เป็นชะนีที่พร้อมจะแต่งงาน เป็นด้วยเพราะอายุแล้วก็ถึงเวลาที่จะเป็นฝั่งเป็นฝาได้แล้ว แต่สิ่งที่คิดไว้มันกลับไม่เป็นแบบนั้น แฟนของงเธอก็ทำแต่งานที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ จึงทำให้เวลาที่ได้อยู่ด้วยกันมันน้อยมาก ถัดมา ไอซ์ ที่แสดงเป็น กล้วย สาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอเป็นชะนีวันไนท์สแตนด์ที่เฝ้าคอยหารักแท้จากชายที่นอนในแต่ละวันเพื่อที่จะได้สมหวังสักที ส่วน เอ๋ แสดงเป็น เอ๋ย ชะนีที่กลัวการขึ้นคานเอามาก ๆ จึงต้องทำทุกทางเพื่อนให้ได้ผู้ชายมาครองคู่ ถัดมา ฝน ที่แสดงเป็น ตาต้า ชะนีน้อยในกลุ่มที่อ่อนหัดในเรื่องของความรักมาก และก็ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลย แถมยังไม่เปิดใจและก็ถูกปิดกั้นกับการมีแฟนตั้งแต่เล็กมาห้ามมีความรัก

และคนสุดท้ายก็คือ ป๋อมแป๋มหรือที่เรียกกว่า ยายป๋อมแป๋ม แสดงเป็น หมอตุ๊ด เป็นผู้เล่าเรื่องราวต่างของเพื่อนๆ ชะนีทั้งหลาย ที่นอกจากรักษาไข้ในละวันแล้ว ยังต้องมาค่อยให้คำปรึกษากับแก๊งชะนีทั้ง 4 ด้วย ที่กำลังเจอกับปัญหาก็คือ สาวเจน ที่กำลังคิดจะจีบผู้ชายรุ่นน้อง อย่างสายฟ้า แต่ดูเหมือนจะมีอุปสรรคที่ค่อยขัดขวางอย่าง สาวตาต้า เข้ามาพัวพันในครั้งนี้ด้วย และในส่วนสาวกล้วย ผู้ที่รักสนุกแถมชอบไปหว่านเสน่ห์กับพ่อค้าขายอาหารอย่าง พี่เอ แต่ก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะลงเอยกันแบบไหนกัน ซึ่งต่อมา สาวเอ๋ย ถึงจะเป็นสาวสุดมั่นที่ตั้งใจว่าจะจีบผู้ชายก่อน เพราะว่าแอบชอบ พี่หล่อ ผู้กำกับคนหนึ่งที่อยากได้มาเป็นคู่ครอง และ สาวตาต้า ครอบครัวเป็นชาวจีน เธอถูกครอบครัวจะบังคับให้แต่ง แต่ที่แย่ไปกว่าเธอมีคนรักอยู่แล้ว เรื่องราวต่าง ๆ ของแก๊งชะนีสาวพวกนี้ ก็ต้องถึงมือหมอณัฐ เพื่อนสาวในร่างชาย ผู้มีความเข้าใจในตัวผู้ชายเป็นอย่างดีเยี่ยม ต้องมันคอยให้คำปรึกษากับแก๊งชะนีทั้งหลาย รับรองได้เลยว่าดูซีรี่ย์อยู่บ้านก็ได้ feeling ความฮาก็มาเต็มสตรีม ภาพ เสียง ก็ได้อรรถไม่แพ้กัน และเรื่องราวของ Wake Up ชะนีแก๊งสุดป่วน จะเป็นไงก็ต่อไปต้องเป็นติดตามชมได้บนเว็บดูหนังออนไลน์ได้แล้ว