หนังดังปลายปี เรื่อง ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

หนังดังน่าดู วันนี้ของนำเสนอเรื่อง ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว เอาเป็นว่าก่อนดูหนังเกาหลีลองมาฟังสปอยกันก่อนเลยทุกคน เมื่อโชคชะพาพามนุษย์ต่างดาวหน้าหล่อ อายุสี่ร้อยปีกว่า ให้มาเจอกับนางเอกสาวสวย นิสัยเสีย ที่หลายคนไม่อยากอยู่ใกล้ เพราะเธอคนนี้ขี้วีนสุดๆ และการได้เจอกันของสองคนนี้ทำให้ทั้งคู่ได้รักกัน

เริ่มโดย ชอน ซงอี นักแสดงที่หลายคนเชื่อว่าเธอคนนี้มีดีแค่หน้าตา เพราะนิสัยแย่มาก หลังจากที่ ชอน ซงอี เข้ามาอยู่ที่คอนโดใหม่ใจกลางเมือง และได้มาเจอกับ โด มินจุน ที่อาศัยอยู่ที่เดียวกัน ซงอี สังเกตว่า หลายครั้งแล้วที่รู้สึกได้ว่า โด มินจุน มักตามเธอมาทุกครั้ง ด้วยความที่คิดว่าตัวเองสวยมากอ่ะทุกคน เลยคิดไปแบบนั้น แต่ความจริงคือ โด มินจุน เขาอยู่ห้องข้างๆ ซงอี นั่นเอง และก็ไม่เคยชายตามอง ซงอี แม้แต่น้อย และด้วยความที่โชคชะตานำพา โด มินจุน กับซงอี ก็ได้เจอกับแทบทุกวัน เพราะโด มินจุน เป็นอาจารย์สอนหนังสือที่มหาวิทยาลัยที่ ซงอี เรียนอยู่ แถมยังไม่ให้ ซงอี เรียนผ่านด้วยนะ บอกเลยว่าแค่ดูหนังเกาหลีช่วงแรกก็สนุกแล้ว ทาง ซงอี ก็มีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่งชื่อว่า เซมี แตเซมี ก็แอบ อิจฉา ซงอี นิดหน่อยเพราะว่าเธอไม่ได้เล่นเป็นนางเอกเลย แต่ก็เซมี ก็หวังว่าสักวันจะเสียบแทน ซงอี ได้ นอกจากเซมี และ ซงอี ก็ยังมีเพื่อนผู้ชายอีกคนชื่อว่า ฮียอง ด้วยความที่ทั้งสามเป็นเพื่อนกันมานาน ฮียอง ชอบ ซงอีมาก แต่ ซงอี จึงไม่เคยชอบ ฮียอง แบบแฟนเลยแม้แต่น้อย มีแค่ เซมี ที่รัก ฮียอง อยู่ข้างเดียว เอาจริงๆ ซงอี เธอมีคนในใจแล้วเพราะว่าเมื่อหลายสิบปีก่อน มีชายหนุ่มหน้าหล่อมาช่วยชีวิตตอนที่เธอกำลังจะโดนรถชน จากนั้นมาเธอก็เฝ้ารอมาตลอด และคนนั้นคือ โด มินจุน เองทุกคน เอาเป็นว่าเรามาดูหนังเกาหลีและลุ้นกันดีว่า ซงอี จะรู้ว่าคนที่เธอแอบปลื้มเขาอยู่ใกล้ๆ นี่เอง

เมื่อ มินจุน และ ซงอี เขาอยู่ห้องติดกัน หลายครั้งที่มีเรื่องราวความน่ารักมากมาย โดยเฉพาะความซ่าของ ซงอี ที่ชอบเข้าห้องผิดและไปพูดจาต่อว่า มินจุน หาว่าบุกรุกห้องของเธอบ้างหล่ะ และก็เมื่อตอนที่ ซงอี ไม่สบาย ก็ไม่พ้น ที่ มินจุน ต้องพาไปหาหมออีก ด้วยความที่ทั้งสองได้รู้จักกัน พูดคุยกันบ่อยขึ้น ทุกอย่างก็เริ่มพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น และความรักก็เริ่มก่อตัวทีละหน่อยๆ ไม่นาน ด้วยความที่ มินจุน มีพลังวิเศษ มินจุนก็เห็นภาพอนาคตว่า มีเรือขนาดใหญ่ที่ระเบิดแถมมีผู้หญิงอยู่บนเรือด้วย แต่ไม่รู้ว่าสาวคนนั้นคือใคร มินจุนจึงห้ามและไม่ให้ ซงอี เข้าใกล้หรือขึ้นเรือ และยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ เมื่อ ซงอี ต้องไปงานที่จัดบนเรือ แบบเลี่ยงไม่ได้ ขณะเปิดงานได้ไม่นาน ก็เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น แต่ มินจุน ก็ไปช่วย ซงอี ได้ทัน แต่ดาราสาวที่เคยมีเรื่องกับ ซงอี ดันมาตายในวันนั้นด้วย งานนี้ ทางตำรวจก็เลยสงสัยในตัวของ ซงอี ตั้งแต่วันที่ ซงอี โดนกล่าวหา บอกเลยว่า งานก็โดนยกเลิกหมด ชีวิตช่วงนั้นเหมือนตกนรกมาก คนดูหนังเกาหลีอย่างเรานี่เครียดแทนนางเอกเลย แต่ความจริงที่มีเพียง มินจุน ซงอี รู้ก็คือแจยอง พี่ของฮียอง เป็นคนฆ่า ฮัน ยูรา ตาย งานนี้บอกเลยว่า แจยอง กลัวความผิดมาก และตามฆ่า ซงอี มาโดยตลอด และทุกครั้งที่เกิดเรื่อง มินจุน พ่อคนเย็นชา ก็เป็นคนช่วย ซงอี ทุกครั้งเช่นกัน เห็นนิ่งๆแบบนี้ไม่คิดว่าจะมีจิตใจสงสารกับเค้าเหมือนกันนะเนี่ย หรือเป็นเพราะว่า ความรักของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นแล้ว ยังไงฝากทุกคนดูหนังกันเยอะๆ นะ