หนังบู้มันๆ เรื่อง คมแฝก

หนังบู้มีคนดูหนังลุ้นตามทุกตอน วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง คมแฝกเลย ทุกคน เอาเป็นว่าก่อนดูหนังเรามาฟังเรื่องราวคร่าวๆ กันก่อนเลยทุกคน เมื่อกัลป์และแสนไปร่ำเรียนวิชา อาคมจากอาจารย์ที่สำนักเดียวกัน ชื่อว่า อาจารย์อัคนี อาจารย์ได้ลงยันต์ ให้กับลูกศิษย์ทั้งสอง และได้มอบของมีค่า แสนวิเศษให้ด้วย โดย ให้คมแฝกที่มีเขี้ยวเสือกับกัลป์ ส่วนคมแฝกที่มีเล็บสิงห์ให้แสน อาจารย์ได้สั่งสอนว่า คมแฝกนี้เป็นของมีค่า ไม่มีใครทำลายคมแฝกนี้ได้ แถมคนที่ครอบครองก็มีพลังด้วยเช่นกัน สิ่งที่จะทำลายคมแฝกนี้ได้ มีเพียงคมแฝงสองอันนี้จะลำลายกันเองได้ สมัยก่อนกัลป์และอัญชันเขาสองคนรักกัน ส่วน ดอกไม้ก็หลงรัก กัลป์เช่นกัน และดอกไม้ก็ไม่ได้สังเกตเลยว่ามีแสนอีกคนที่รักดอกไม้อยู

บอกเลยว่างานนี้มีคนเสียใจหลายคนเลย เพราะพ่อของกัลป์ก็อยากให้กัลป์เป็นตำรวจ จึงให้เลิกคนกับลูกนักเลง อย่างแสน มิหนำซ้ำยังจะให้ กัลป์แต่งงานกับดอกไม้ด้วยนะ คนดูหนังอย่างเราสงสารอัญชันเลย  เมื่อกัลป์ทำตามที่พ่อบอกโดยการสอบติดตำรวจ และได้เริ่มงานโดยไปจับคนร้าย แต่การจับคนร้ายครั้งนี้บอกเลยว่า ต่อสู้กันแบบมันมาก แถมคนร้ายที่กัลป์ยิง คือ พ่อของแสนเอง งานนี้แสนเลยเกลียดกัลป์มาก แสน ก็เป็นคนที่อาฆาตแรงมาก สามารถหาเรื่องกัลป์จนติดคุกได้ แถมแสนก็ไปยิงพ่อของกัลป์ตายอีก สุดท้ายกระรอก น้องสาวของกัลป์ ก็โดนแสนจับตัวไปหวังจะเอาทำเมียด้วย เป็นไงล่ะ จากเพื่อนรัก เรียนอาจารย์เดียวกัน ต้องมาผิดใจบานปลายเลย เริ่มอยากดูหนังแล้วใช่ไหมล่ะ เมื่อเวลาผ่านไป กัลป์ ก็ได้เดินทางมาที่บ้านของตะเภา ทุกคนดีใจมากที่ กัลป์ กลับมา ตะเภา แอบรักกัลป์มาตั้งแต่เด็กแล้ว ไม่มีโอกาสได้บอกสักทีเพราะ หัวใจกัลป์นั้นมีแต่อัญชันคนเดียว ตะเภา เล่าเรื่องทุกอย่างที่แสนทำ ให้กัลป์ฟัง บอกเลยว่า แสนกลายเป็นคนที่ชั่วช้ามาก ทั้งค้าอาวุธ ยาบ้า ดอกไม้ที่แสนเคยรักก็กลายมาเป็นคนที่ต้องบำเรอความสุขให้แสน ส่วน แม่และกระรอกน้องของกัลป์ ก็โดนขังไว้ที่บ้านของแสน ดูหนังแล้วก็โกรธแทนพระเอกเลย คนอะไรมันจะป่าเถื่อนขนาดนั้น ว่ามะ

วันต่อมา กัลป์ ก็ไปมีปัญหากับขวานและสิงโต ลูกน้องของแสน บอกเลยว่า กัลป์เล่นงานสองคนนั้นจนหนีกระเจิงเลย พอแสนรู้เรื่องก็ถามหาตัวว่าใครเป็นคนทำ แถมรอบแผลยังเป็นรอยคล้ายคมแฝงเลย ทำให้ แสน คิดได้ว่า กัลป์ มันคงกับมาแล้ว กระรองที่แอบฟังอยู่ก็ดีใจที่พี่กัลป์กลับมาแล้ว กระรอกไม่รอช้า รีบขอตัวไปตลาดเพื่อไปสืบเรื่องของพี่ชายที่บ้านของตะเภา จนมาเจอ องอาจ คนขายหนังรถเร่ ระหว่างนั้นองอาจ ก็ป่าวประกาศขายหนัง พวกลูกน้องของแสน ไม่ชอบเพราะหนวกหูมาก ด้วยความที่องอาจพูดจากวนประสาท เลยมีเรื่องชกต่อยกัน ส่วนกัลป์ ก็เข้าไปในบ้านของแสน เพื่อไปหาน้อง และแม่ แต่มาเข้าห้องผิด เป็นห้องของอัญชัน เมื่อสองคนนี้เจอกัน หัวใจทั้งสองก็เต้นแรง ความรู้สึกเก่าๆ ก็กำลังเปล่งออกมา แต่แสนเข้ามาเจอซะก่อน เลยใช้ปืนไล้ยิง กัลป์ หวังจะฆ่าให้ตาย แต่บอกเลยว่าพระเอกของเราตายยาก เอาเป็นว่าวันนี้ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ กำลังมันเลยใช่ไหมล่ะ ยังไงฝากดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ