หนังดีรีวิวแน่นๆ เรื่อง แหวนปราบมาร

หนังดี รีวิวแน่นๆ ในวันนี้ขอแนะนำเรื่อง แหวนปราบมารเลยทุกคน เอาเป็นว่าถ้าใครอยากรู้ว่าเนื้อเรื่องเป็นอย่างไร ลองเข้ามาอ่านสปอยกันก่อนดูหนังฟรีได้เลย รับรองสนุกจนอยากดูต่อให้จบแน่นอน เริ่มโดยเมื่อสมัยหลายร้อยปีก่อน มีของที่มีพลังวิเศษ อยู่ถึง 12 ชิ้น ตำนานที่เล่าต่อๆ กันมา บอกว่า มีเกราะเพชรเจ็ดสี ขวาน ปี่พระอภัย อีโต้ และมีดาบ เป็นต้น บอกเลยถ้าของพวกนี้ไปอยู่กับคนชั่ว ความบรรลัยเกิดขึ้นแน่นอน เหล่าเทพ จึงเห็นว่าเรื่องนี้สำคัญมาก จึงสร้างเจดีย์ เพื่อดึงดูดของทั้ง 12 ชิ้น ให้มาอยู่รวมกัน แต่เจดีย์นี้สามารถล่องหนได้ด้วยนะทุกคน ท่านก็ให้ภูติหมัดภูผาและภูติบาทาวายุ เป็นคนดูแล ที่นี่ ยิ่งดูหนังฟรีบอกเลยว่าจะชอบแน่นอนเพราะทุกตอนมันสนุกจริงๆ

และเมื่อวันเวลาผ่านไป เจดีย์ก็โผล่ขึ้นมาที่วัดแห่งหนึ่ง งานนี้เหล่าเทพ มาร และนายอาคม ก็มาสู้ชิงของที่วิเศษกัน เพียงรอเวลาให้ได้เท่านั้นเอง และต้องมาดูหนังฟรีกันต่อว่าใครจะได้ครอง ของวิเศษพวกนั้นได้ และเป็นช่วงที่ แทน และเพื่อนก็ไปศึกษา เรียนบริเวณนั้นพอดีซึ่ง แทนเอง เป็นคนนิสัยน่ารัก แถมหล่อด้วย ซึ่งมาพร้อมกับสาวสวยอย่าง แพรวา เด็กสาวที่มีคู่หมายแล้ว โดยแม่เป็นผู้จัดหาให้นั่นก็คือ ทรงเดช ลูกของคนดัง ระดับพันล้าน นอกนั้นก็จะมี พล กานดา และอีกหลายคน ในระหว่างทีพล กำลังมีปาหกเสียงกับแพรว่านั้น จู่ๆ ก็ทีโจรดักปล้น ซึ่งพวกมันเอาเงิน ทอง ของมีค่าวิ่งหนีไป แทน เห็นแล้วก็ทนไม่ได้ จึงวิ่งตามล่าเอาของคืน จากนั้นทุกคนก็ดีขึ้น ส่วนแทนจะเป็นยังน้อ เมื่อแทนตามของมาได้ ก็หนีไปหลบที่เจดีย์พอดีเลย จากนั้นเจดีย์ก็มีแสงเกิดขึ้น ทำให้ แทน หนีกระสุดได้ทัน ส่วนพวกของวิเศษที่อยู่ที่เจดีย์ ก็เด้งออกไป เหลือเพียงสามชั้นเท่านั้นเอง ช่วงที่แทนยังไม่รู้สึกตัว แหวนบนเจดีย์ ก็ลอยมาสวมที่นิ้วของแดนเองเลย พอแดนตื่นขึ้นมา จึงรู้ว่าตัวเองมีพลังวิเศษ เพราะพวกโจร ที่กลับมาเพื่อจะเก็บ แดน ต่างเห็นเหมือนกันว่า แดนนั้นดาแดงกร่ำเลย หลังจากนั้นเพื่อน และคนอื่นๆ ก็ถูกตำรวจพาไปโรงพยาบาล

เมื่อทุกอย่างสงบแล้ว อาคม เจ้าคนโลภมาก ก็เอาของทั้งสามมาเป็นของตัวเองเลย ทั้งดาบเอย หัวเงาะเอย และบ่วงพญานาคด้วย ดูหนังฟรีแล้วทำให้รู้เลยว่าคนโลภ มันทำได้ทุกอย่างจริงๆ และจากที่กลับมาที่มหาลับ แดน กลายเป็นคนที่ดังเลย เพราะทุกคนเล่ากันว่าแดน เป็นคนสู้กับคนร้าย จนเพื่อนหลายคนรอดชีวิตมาได้ แต่ทางแดน กลับจำไม่ได้สักอย่าง และยัง งง กับสิ่งที่เพื่อนพูด จนเหล่าชมรมมวยไทย มาท้าแทนต่อยมวยเลย แต่แทนก็สู้ไม่ได้ หลายคนก็คิดว่าแทนน่าจะออมมือ หลายวันต่อมา แพรวา ได้เอาแหวนมาคืนแทน จากนั้นก็สวมใส่นิ้วไว้ตลอด เวลาต่อมาสาวๆ ที่มาอาบน้ำต้องตกใจมาก เมื่อพบภูติหมัดภูผากับภูติบาทาวายุ กำลังถกเถียงกัน แทนก็คิดว่าโจร และทุกอย่างก็กระจ่าง เมื่อ ภูติทั้งสองเล่าเรื่องให้แทนฟัง และแล้ว แทนก็ไปตกลงแบบไหนไม่รู้ว่าจะช่วย ภูติ ตามหาของวิเศษให้ครบ 12 ชิ้นให้ได้ เนื่องจากบางชิ้นก็อยู่กับ อาคม และอาวุธ ซึ่งเป็นพ่อลูกกัน ส่วนทาง อาคม เมื่อได้ของวิเศษไปแล้ว ก็ไปฝึกวิชา มากมาย บอกเลยว่ามาทางสายดำเลย แถมยังไม่บอกเรื่องนี้กับเจ้านายด้วยนะทุกคน อาคม วางแผน ที่จะกำจัดเจ้านายอย่างนายทรงฤทธิ์ ให้ได้เพราะจะได้ครอบครองสมบัติมหาศาล ดูความชั่วสิทุกคน และที่เลวร้ายไปกว่านั้น อาคม ใช้ของวิเศษ ปลุกผีที่ตายไปแล้ว มาเป็นทาสของตนด้วย บอกเลยว่าดูหนังฟรีเรื่องนี้แล้วสนุกแน่นอน ยังไงอย่าลืมตามดูหนังต่อกันด้วยนะ