หนังดังสนุกกับเรื่อง บุพเพเล่ห์รัก

หนังรักสุดมันวันนี้ภูมิใจเสนอเรื่อง บุพเพเล่ห์รัก บอกเลยว่าดูหนังแล้วหายเครียดแน่นอน เอาเป็นว่ามาฟัง เรื่องราวของหนังเรื่องนี้กันก่อนเลย เมื่อเพื่อนรัก อย่าง ริษา และ ชุภา ได้มีสัญญาใจกันว่า ถ้าพวกเขามีลูกจะสั่งสอนลูกให้เป็นเพื่อนกัน แต่ถ้าใครลูกคนละเพศ ก็จะให้เด็กทั้งสอง คนแต่งงานกัน และนี่ก็เป็นจุดเด่นของเรื่องเลย เมื่อชุภา ได้มีสามีที่รวยและแสนดี ธานี บอกเลยว่าครอบครัวนี้ร่ำรวยมากเพราะมีธุรกิจเกี่ยวกับเพชร แถมยังมีลูกชายชื่อว่า นนท์ อีกด้วย และยังรับ นรีวรรณ มาเลี้ยงอีกคน

ส่วนเพื่อนสาวอย่าง ริษา ก็ได้แต่งงาน กับ ฉัตรชัย จนมีลูกด้วยกันหนึ่งคน ชื่อว่า กวิตา หลังจากครอบครัวมีความสุขได้ไม่นาน ฉัตรชัย ก็ตายไปก่อน ริษา จึงเลี้ยงลูกสาวมาด้วยความลำบาก แต่ก็เลี้ยงอย่างดีเลยทุกคน โดยเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตลอด หลังจากเด็กทั้งสอง โตขึ้น การหมั้นหมายระหว่าง นนท์ และ กวิตาก็เกิดขึ้น ด้วยความที่ นนท์ เป็นคนที่บังคับไม่ได้ แถมหน้าตาหล่อเลือกได้ด้วยอ่ะ จึงหาทางไปเรียนถึงเมืองนอก ในช่วงที่เรียนอยู่นั้น ก็คบผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า โดยได้คบหากับไฮโซจอมปลอมอย่าง ปารณีย์ ที่แม่อย่างประวีณา สอนลูกให้จ้องจับผู้ชายรวย ทางชุภา ก็รัก กวิตา เหมือนลูกสาวแท้ๆ เลย เพราะอยากได้ กวิตาเป็นลูกสะใภ้ และหาทางให้ นนท์ กลับมาบ้านให้ได้ น้องสาว จึงวางแผนกับแม่ ชุภา หลอก นนท์ ว่า มาชุภา ป่วยหนัง พอทาง นนท์ รู้เรื่องก็รีบบินกลับไทยทันที หลังจากที่มาถึงก็ดิ่งมาโรงพยาบาลเลย และมาเจอเพื่อนอย่าง หมอธนัช เลยได้พูดคุยกัน จนในที่สุด ก็รู้ว่า โดนแม่ชุภา และน้องสาวหลอก จึงได้ไปต่อว่า แม่ชุภา และน้องสาวอยากหนักเลย นนท์ เลยโดนแม่ชุภา ด่า สวยมาอย่างแรง จนรู้สึกผิดเลย เพราะว่าไม่เคยกลับมาเที่ยวหาแม่เลย แถมยังไปคบสมาคมกับ ปารณีย์ คนที่รวยทิพย์ อีก แม่จึงสั่งให้ นนท์ แต่งงาน กวิตา แต่ทาง นนท์ไม่อยากแต่ง จึงเบี่ยงบ่าย ขอไปดูตัวก่อน

เพราะเมื่อก่อน กวิตา ไม่สวยแถมซุ่มซ่ามอีกต่างหาก จากนั้นทั้งสองครอบครัวก็ได้มาพบกัน ริษา เห็น นนท์ แล้วก็รักเหมือนลูกเลยระหว่างนั้นปารณีย์โทรมาพอดี นนท์ จึงปล่อยให้ แม่ๆ เค้าคุยกันไปก่อน ในช่วงนั้น นนท์เผลอพูดอะไรไม่ดีเกี่ยวกับ กวิตาให้ ปารณีย์ ฟัง ซึ่งเป็นเวลาที่ กวิตา ได้ยินพอดี จึงเจ็บใจ และก็จะหาทางแก้เผ็ด นนท์ ให้ได้ หลังจากที่คุยเสร็จ นนท์ก็เข้ามาที่ห้องรับแขก มาเห็น กวิตา พอดี และบอกเลยว่า ไม่เหมือนกวิตาคนเดิมเลย เพราะสวย สะกดใจ นนท์มาก นนท์ หลงรัก กวิตา ตั้งแต่ตอนนั้นเลย บอกเลยว่าฉากนี้คนดูหนังฟินมาก  แต่ด้วย กลัวเสียหน้า จึงบอกไปว่าไม่อยากแต่งงาน แต่ทางกวิตา ก็คิดแต่ว่าอยากจะแก้เผ็ด นนท์ อย่างเดียว จึงตอบไปว่า แต่งค่ะ แล้วเธอก็จะทำทุกอย่างให้ นนท์ หลงรักเธอให้ได้ งานนี้คนดูหนังอย่างเรา ยิ้มเลย เพราะเข้าทาง นนท์ เลย ไม่นาน กวิตา ก็เข้ามาทำงานเป็นเลขาของ นนท์ โดยมา เพื่อนสาวที่เกลียดผู้ชาย อย่าง วรัชญา ทำงานที่เดียวกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน เพราะแม่ของ วรัชญา ป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ จนมาเจอกับหมอธนัช สองคนนี้ไม่คอยลงรอยสักเท่าไหร่ และหลายครั้งที่หมอธนัช ได้มีโอกาสเจอกับกวิตา หมอธนัชก็ชอบแลพะพยายามตามจีบ    กวิตา จน นนท์ แอบหึงเลยแหละ เอาจริงๆ หมอธนัช รู้มาว่า นนท์ ไม่ได้ชอบกวิตา เขาจึงเดินหน้าจีบอย่างจริงจัง เอาล่ะสิ งานนี้ นนท์ ของเราจะจัดการความรักนี้ได้อย่างไร ฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ