ดูซีรี่ย์ออนไลน์สุดตลกไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์

หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ออนไลน์ในสไตล์แบบตลกปกฮาแนว ๆคอมเมดี้ละก็ มีก็เรื่องหนึ่งที่อยากจะมาแนะนำให้ได้ไปดูกัน และรับประกันได้ถึงความฮาและมีเรื่องราวดี ๆ ในเรื่องของความเป็นมิตรภาพที่มีความแตกต่างอย่างลงตัว แถมยังได้เหล่านักแสดงที่ถือว่ามีผลงานการแสดงได้เป็นที่ประจักษ์อยู่ในวงการเยอะแยะมากให้ได้ติดตามกัน และก็ต้องยอมรับเลยว่าผู้จัดได้วางพล็อตได้ดีและน่าสนใจจึงทำให้นักแสดงสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก ๆ ทำเอาคนดูต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุก ดูแล้วผ่อนคลายสบาย ๆ แต่ในซีรี่ย์ออนไลน์หนึ่งเรื่องจะขำฮากันทั้งเรื่องมันจะดูธรรมดาไป

ถึงซีรี่ย์ไดอารี่จะถูกสร้างให้เป็นเรื่องตลกแต่เพื่อความมีสันสีที่ครบรส จึงได้ผสมผสานความฟินโดยมีปมดราม่าให้ได้มีน้ำตาพอให้ได้มีกลิ่นอายนิด ๆ ไม่ถึงกับขมเท่าไหร่ และยังสร้างความประทับใจให้ได้ซาบซึ้งของความเป็นเพื่อที่อยู่ในทุกช่วงเวลาของกันและกัน ทำให้คนดูได้ย้อนวัยและนึกถึงตอนที่ได้ไปไหนมาไหนกับเพื่อนได้พูดคุยกันทุกเรื่องนับว่ามันเป็นสิ่งที่ดีเหมือนกันเลยทีเดียว จึงสามารถพูดได้เลยว่าเหมือนผู้จัดได้สร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ตอบโจทย์ในเรื่องของความผูกพันของมิตรภาพได้ดีมากเลย และถ้าจะเลือกดูซีรี่ย์ฟรี สักกี่เรื่องก็ย่อมได้ จะดูทั้งคืนก็ไม่หมดเวลาแนวไหนก็ดูได้แบบจุใจ และอย่างในวันนี้ก็จะมาชวนทุกคนดูซีรี่ย์ฟรี บนเว็บหนัง ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นซีรี่ย์ออนไลน์ที่ออกแนวคอมเมดี้ ที่มาสร้างความเฮฮาจนท้องแข็ง และมีความรักของมิตรภาพซ่อนอยู่ในเรื่องที่ถูกร้อยเรียงขึ้นมาให้เราได้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม ที่มาพร้อมกับวีรกรรมเด็ด ๆ ที่ทำเราก็ปล่อยต้องฮา

และเรื่องความรักที่เราต้องปล่อยต้องโฮ กับเรื่องสุดฮากะไดอารี่ตุ๊ดซี่ เดอะซีรี่ย์ ซึ่งนี้เราจะได้เห็นจริตจริตจะก้านของเหล่านักแสดงนำทั้งหลายได้สื่อออกมาเป็นท่าทางกรี๊ดกร๊าดโวยวายสมบทบาทจนต้องยกนิ้วให้แบบรัวๆ ไปเลย เพียงแค่เปิดตัวไม่กี่อีพีก็ทำเอาเหล่าแฟนเพจชื่อดังคนดูหลั่งไหลมาเทไลค์แบบกระหน่ำที่มากกว่า 6 แสนคน ที่เป็นซีรี่ย์ออนไลน์แนวคอมเมดี้ของแก๊ง “เกย์และดี้”จนจะทำให้ หลาย ๆ คนเข้าใจคำว่า “ตุ๊ด” เพิ่มขึ้น โดยเรื่องราวสุดแสนจะชุลมุนของเหล่าผองเพื่อนเดอะแก๊งเกย์ดี้ ที่จะเล่าเรื่องราวผ่านการเขียนไดอารี่ของหนึ่งในนักแสดงนำ คือ กัส ตุ๊ดสาวร่างเล็กบอบบางผู้ที่คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรม และเดอะแก๊งเพื่อนของนางอย่าง กอล์ฟ ตุ๊ดร่างจ้ำม่ำผู้หลงรักในการเต้นเป็นที่สุด ส่วน คิม ตุ๊ดหุ่นล่ำแบบก้ามปู ที่เป็นสจ๊วตที่ได้ผันตัวเองจากที่เคยเป็นฝ่ายรับก็ลองเปลี่ยนเป็นฝ่ายรุกตามความต้องการของตลาดเก้งกวางและสถานการณ์นั้น ๆ และสุดท้ายสาวแนตตี้ พริตตี้สุดเอ๋อ ที่ชะนีดี้น้อยเพียงหนึ่งเดียวในกลุ่ม ที่มีความสวย แซ่บ

และที่แย่ไปกว่านั้นเมื่อทั้งสามคนถูกชายคนรักหักอกมาพร้อมกันแบบไม่มีเยื่อใยเอาซะเลย จึงทำให้บังเกิดมิชชั่นค้นหารักแท้ของเพื่อนซี้ตุ๊ดตัวแม่ทั้งสามจึงได้เริ่มต้นขึ้น และยังมีความพิเศษของเรื่องสุดแซ่บและแขกรับเชิญระดับแนวหน้ามากมายที่ตบเท้าพากันเข้ามายกขบวนมาสร้างความเผ็ดระดับยกพริกขี้หนูมาทั้งสวนให้กับชีวิตของแก๊งเพื่อนซี้ทั้งสี่ ถึงแม้ซีรี่ย์เรื่องนี้จะดูเหมือนเพียง ซีรี่ย์คอมเมดี้สร้างแต่ความฮา จนต้องขำกลิ้งกันไปเลย แล้วซีรี่ย์นี้ยังสอดแทรกให้เห็นถึงมิตรภาพที่แท้ทรูเป็นอย่างไง มันดูเรียลมากการที่เราเจอปัญหาสักเรื่องหนึ่ง มันอาจจะดูไม่ได้ใหญ่อะไรมากแต่เมื่อหันไปก็ยังคงมีเพื่อนที่ค่อยซับพอตอยู่ไม่ห่าง มันก็ทำให้เรามีความอุ่นใจมากขึ้น อย่างน้อยก็ไม่ได้ยืนต้องนั้นแค่คนเดียว นี่คือมิตรแท้ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ก็ไม่ทั้งกัน ไม่ว่าเพื่อนจะเป็นเพศไหนก็ตามก็สามารถเป็นเพื่อนกันได้โดยไม่แบ่งแยก และซีรี่ย์นี้ก็ทำให้คิดถึงในคำพูดที่ได้ยินบ่อย กับคำพูดที่ว่า “มีเพื่อนเขาไม่เน้นปริมาณ เขาเน้นที่คุณภาพ” นั่นเอง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี แถมยังได้ข้อคิดดี ๆ กลับไปอีกด้วย