ดูซีรี่ย์สุดครบรสชาติไปกับ รักนะเป็ดโง่

และในวันนี้ซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่ก็จะมาแจกความฟินให้กับคนดูได้อิ่มเอมใจกับการดูที่ได้ซีรี่ย์เรื่องนี้ แถมยังมามอบความสุดใสมาก ๆ ส่งผ่านโปรเจคของซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่ จะอัดแน่นไปถึง 4 เรื่องแบบจัดเต็มที่หาดูได้ง่ายผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ และในแต่ละตอนก็จะมีคาแรคเตอร์ของตัวละครที่ต่างกันออกไป และในทุก ๆ เรื่องของรักนะเป็ดโง่ก็จะดีไซน์คู่พระนางให้ตรงก็เรื่องราวที่ของทั้ง 4 ตอน และต้องขอการันตีในความฟินที่เต็มเปี่ยม จนต้องตาลุกวาวกันเลยทีเดียว และการที่จะหาดูซีรี่ย์ฟรี ๆ แบบ 4 ตอน รวดแบบนี้ไม่ได้มีให้ดูกันบ่อยนัก และเว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังเสิร์ฟให้ได้ดูกันถึงหน้าจอกันเลยทีเดียว ซึ่งในโปรเจคนี้ก็จะมีเรื่อง PERFECTMATCH ให้ได้ฟินไปกับ พุฒ-มุก ต้องขอแอบบอกไว้ก่อนเลยว่าเคมีเข้ากันเป็นที่สุด ถัดมาก็เป็นเรื่อง PITY GIRL สำหรับเรื่องนี้ก็พาอินไม่แพ้คู่แรกเลย ซึ่งเรื่องนี้ได้ นีรและเม้าส์ มาประกบคู่กัน เท่านั้นยังไม่พอยเรื่องต่อมาก็มาจ่อรอเตรียมจะมาลงจอให้ดูกับเรื่อง DON’T ที่ได้มายด์และเมฆ มาจับไม้ต่อส่งมอบความน่ารักใส ๆ ให้คนดูได้ฟินไปอีกเรื่อง และสุดท้ายคือเรื่อง BOY’S PARADISE ที่ได้พระเอกมาดสุขุมอย่าง ฌอห์ณ และนางเอกสุดน่ารัก เอสเตอร์ โคจรมาเจออีกครั้ง แค่ชื่อนักแสดงนำก็ทำเอาอดใจรอไม่ไหวแล้ว ไปตามดูกันที่เว็บดูหนังออนไลน์ได้ตลอดเวลา ฟินกันแบบไม่ต้องสะดุดกันเลย

แต่สำหรับในวันนี้จะขอสปอยเพียงหนึ่งตอนเดียวก่อนน้า ส่วนตอนอื่น ๆ ค่อยมาส่งต่อความฟินครั้งถัดไป ฉะนั้นไม่รีรอเปิดเรื่องแรกไปพร้อมกันเลยกับ PERFECTMATCH เหตุเกิดจากการรักสวยรักงามนางเอกของเรื่องอย่างจูเนียร์ แสนสวยที่ถูกศัลยกรรมทำพิษ เนื่องด้วยจากที่ไปร้อยไหมทำให้หน้าสวยใสนั้นกลายเป็นสิวเต็มทั้งหน้าเลย และนี่ก็คือจุดเปลี่ยนของเธอเลย เพราะการที่เธอหน้าสิวก็ทำให้เหล่าเพื่อน ๆ ที่สนิทรวมไปถึงหวานใจของจูเนียร์พากันหนีหน้าไม่อยากเจอและทิ้งเธอไว้คนเดียว และในเมื่อจูเนียร์ไม่มีอะไรจะต้องเสียไปมากกว่านี้แล้ว จึงจหอบใจช้ำ ๆ กับใบหน้าที่เป็นสิวมาเรียนต่อที่พิษณุโลกแบบเงียบ ๆ เพื่อที่จะมารักษาสิวให้หน้ามาสวยใสเหมือนเดิมแล้วกลับไปเจิดจรัสอีกครั้ง และเมื่อจูเนียร์ได้เข้าไปเรียนเธอก็ได้พบกับพี่รหัสสุดหล่อเหลาอย่าง พี่เสือ ที่ปลอมตัวหารักแท้ แถมยังเอาใจใส่ปกป้องจูเนียร์จากคนที่มาว่าและล้อหน้าของเธอ ซึ่งตอนแรกเลยจูเนียร์แอบคิดอยู่ว่าที่พี่เสือเข้ามาช่วยเธออยู่บ่อย ๆ อาจเป็นเพราะสงสาร แต่เปล่าเลยดูเหมือนเขาจะชอบเธอ แต่มันกลับส่วนทางกันโดยสิ้นเชิงเนื่องจากพี่เสือก็มีแฟนอยู่แล้ว และก็มีบางสิ่งบางที่ต้องทำให้เขาต้องเลิกรากันไปอย่างเด็ดขาด จึงทำให้พี่เสือได้รู้สึกเปลี่ยนไปกับเธอด้วยความที่คอยดูแลจูเนียร์มาตลอดก็มีความรู้สึกเอ็นดูและหลงรักเธอเข้าไปเต็มหัวใจเข้าแล้ว

แต่ยังไม่ได้บอกกับเธอไปตรง จูเนียร์เลยคิดว่าเขาอาจจะคิดไปเองว่าพี่เสือชอบเธอ เพราะดูจากการกระทำและหลายสิ่งหลายอย่างที่พี่เสือทำให้เธอ ก็ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้คิดไปเองแต่ด้วยแผลในใจที่เธอมีอยู่ตอนนี้หน้าสิวของเธอก็เป็นดังลูกเป็ดขี้เหร่ตัวหนึ่งใครจะอยากมารัก แต่การที่จูเนียร์ได้ย้ายมาเรียนที่นี่ก็ไม่ใช่เรื่องแย่ไปวะหมด เขาได้เจอเพื่อนใหม่ตอนรับน้องด้วยกัน อย่างเพื่อนของเธอที่ชื่อ บี้หรือหญิงบี้ ที่ค่อยซัพพอร์ทจูเนียร์มาตลอดด้วยเหมือนกัน เพราะเธอต้องมาใช้ชีวิตลำพังที่นี่ตัวคนเดียว และเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่ตัวนี้กำลังจะมีรักขึ้นจะเป็นอย่างไร ต้องมารอลุ้นกัน และในการเปิดตัวของซีรี่ย์แรกจากสี่เรื่องทำเอาคนดูพูดถึงกันไม่หยุดเลยที่ทำเอาจนติดเทรนทวิตกันไปเลยสุดปังมาก และเหล่าบรรดาคนดูซีรี่ย์เรื่องนี้ชื่นชอบและหลงรักในลุคนี้ของพี่เสือมาก จนเกิดเป็นปรากฏการณ์พี่เสือ ฟีเวอร์ บินว่อนในโซเชียลไปแล้ว ก็ถือว่าแค่แรกเดียวก็ทำให้นักแสดงได้ใจฟองโตกับการตอบรับจากคนดูแล้วเหมือนกับสร้างกำลังใจเพิ่มให้อีกด้วย ซึ่งซีรี่ย์รักของวัยรุ่นแนวใสๆ ประจักษ์แล้วของเขาดีจริง และอย่าไปเอาใจช่วยพี่เสือและจูเนียร์ให้รักได้ลงเอยกันผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ด้วยน้า