ดูซีรี่ย์เด็ดชีวิตยิ่งกว่าละครเรื่อง “คนที่ไม่ยอมรับ”

“คนที่ไม่ยอมรับ” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นกระแสแบบปังสุด เพราะว่าเป็นได้ใช้ไดอาร็อกของของการเล่าเรื่องชีวิตคนที่ผ่านบเรื่องมาแล้วจึงนำมาส่งต่อให้กับคนดูซีรี่ย์ที่อิงเรื่องราวผ่านเรื่องชีวิตจริง ด้วยการพล็อตเรื่องเป็นการมาเล่าผ่านสายโทรศัพท์ต่อตรงมายังรายการได้เล่าเรื่องของชีวิตให้กับดีเจเพื่อขอคำปรึกษาเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตหรือเพื่อส่งต่อให้กับคนที่ได้ผ่านมาดูชีรี่ย์ และเรื่องที่จะโทรมาเล่าก็จะมีหลากหลายไลฟ์สไตล์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศร้า อกหัก โสดหรือเรื่องต่างๆ อีกเพียบ และทำเอาคนที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ เหมือนได้เข้าคลินิกเปิดรับการรักษาและพร้อมที่จะดูแลทุกปัญหาหัวใจของคนทุกเลย และยังได้ปรับมายเซ็ทในเรื่องราวของความรักอีกหลายมุมมอง ซึ่งซีรี่ย์แนว ๆ นี้มันจะดูค่อนข้างต่างจากพวกหนังโรแมนติกอยู่มาก จึงทำให้คนดูซีรี่ย์ทั้งอินทั้งประทับใจในดูแบบการถ่ายทอดพร้อมกับตีแผ่ประสบการณ์ของชีวิตในโลกแห่งความจริงได้ดีเลยทีเดียวและยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังขนทัพนักแสดงระดับคุณภาพมาส่งต่ออารมณ์ให้กับคนดูซีรี่ย์อีกมากมาย

และสำหรับวันนี้ก็จะหยิบเอาซีรี่ย์ที่ปัง ๆ ให้กับดูเรื่อง คนที่ไม่ยอมรับ เพราะว่าจะขนมาเล่าทุกเรื่องวันเดียวคงจะไม่จบแน่ ๆ เลยเลือกที่คดว่าคนดู ดูแล้วต้องอินถึงขนาดเรียกหาทิชชู เพราะน้ำตาไหลล้นจอหรือไม่ก็คดีพลิกดูแล้วหัวร้อนเลือดหน้าขึ้น ไม่รีรอเราไปดูเรื่องราวต่อจากนี้กันว่าจะเกิดอะไรขึ้น ด้วยเหตุของการอยากลองของ บิวหรือมาร์ช ซึ่งบิวเป็นเกย์ทำการทำงานเป็นขั้นสไตลิส แล้ยังพกความหน้าตาดี รสนิยมก็ดี การแต่งตัวดีเป๊ะเวอร์ที่พีคไปกว่านั้นคือเขา โสด นี่แหละ เพราะเขาไปแบชอบเพื่อนผู้ชายในที่ทำงานแต่ดูจะสิ้นหวัง เพราะเขามีแฟนแล้วสวยมากด้วย บิวรู้สึกเบื่อและคิดที่จะลองหาอะไรที่แปลกใหม่ให้กับตัวเอง เลยต้องสเตตัสในโซเชียล “ตัวเขาเป็นเกย์อยากที่จะลองคบกับผู้หญิง พอจะเป็นไปได้ไหม” เพียงงเท่านั้นเอง นทหรือโม เธอเป็นแม่ค้าออนไลน์แล้วมีความมั่นแล้วเป็นคนที่ชอบลองอะไรแปลก ๆ แบบที่คนปกติเขาไม่ค่อยทำกันนัก ก็เลยตอบตกลงที่จะเริ่มลองคบหากับบิวดู และเรื่องราวสุดเซอร์ไพรซ์ก็เกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเพราะชะนีกับเกย์ได้แรกจูบกันในคืนนั้น แล้วต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับเขาทั้งสองคนหรือบิวจะกลับมาเป็นผู้ชายอีกครั้ง ไปดูกัน

ถ้างั้นก็ขอสปอยซีรี่ย์พอเป็นน้ำจิ้น ๆ ให้กับทุกคนไปสมควรแล้ว ก็ขอแวะมาส่งกำลังใจแล้วก็สปอยให้ความเอกของเรื่องกันสักหน่อย เรื่อองนี้ก็ต้องขอปรบมือรัว ๆ ให้กับ มาร์ช กันเลยทีเดียวและก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงเลยเห็นมาร์ชในหน้าจอกันอยู่บ่อย ๆ ต้องขอบอกเลยเขาก็ถือได้ว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นเบอร์ต้น ๆ อยู่เหมือนกันแต่พอเขาพลิกบทบาทมาเล่นบทที่ไกลตัวแล้วราแร็กเตอร์ที่ไม่ใช้ตัวเองเลย เพราะเขานั้นต้องเล่นบทเกย์มีความตุ้งติ้ง นี่เป็นการเปลี่ยนลุคแบบแปลกไปเลยจากมาร์ชลุคแมน ๆ แต่กลับต้องมาทำตัวออกสาวเหลือเชื่อจริงเขากับทำได้และทำออกได้ดีมากเลยทีเดียว แต่ต้องขอบอกเลยว่าดูไปก็อินตามไปอีก จนทำให้เกิดคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการเคมีเข้ากันได้ดีจนน่าทึ่งไปเลย และต่อจากนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วล่ะว่าเกย์กับผู้หญิงเขาก็คยกันได้ แล้วยังน่ารักใส ๆ ไปอีก คือคุ้มมากเมื่อได้กันเป็นแฟนด้วยแล้วในขณะเดียวกันก็เป็นเพื่อนสาวให้ได้อีกเหมือนต้องไปตามลุ้นกันว่าความรักของการอยากลองของเขาทั้งสองจะต้องเจออุปสรรคมากมายหรือเป็นรักที่สุขสมแฮปปี้ ส่งใจไปให้พวกเขากัน