หนังฮาๆ พลิกชีวิตคุณหนู กับเรื่อง คุณชายเลี้ยงหมูคุณหนูเลี้ยงแกะ

แค่ฟังชื่อเรื่องก็อยากเข้าไปดูหนังกันแล้วใช่ป่าวทุกคน บอกเลยว่าถ้าใครพลาดสามารถดูหนังย้อนหลังได้แบบฟรีๆเลย เอาเป็นว่ามาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า เมื่อสาวสวย คุณหนูจอมซ่า ถึงกับซ่าไม่ออกเมื่อมาเจอเรื่องราวพลิกชีวิตต้องมาเลี้ยงหมูอยู่บ้านนอกอย่างลำบาก แถมมีเหตุต้องมาเจอกับผู้ชายสุดขรึมน่าหมั่นไส้เรื่องจะดำเนินอย่างไร มาฟังชีวิตของสาว ไผ่พญากันเลยดีว่า ไผ่พญา เป็นสาวสวย มีแต่ผู้ชายอยากได้ แต่ชายหลายคน ต้องสยบเมื่อเกรงใจ สมสุข มหาเศรษฐีที่รวยที่สุด

แต่ความจริงคนนี้เขาค้ายาบ้าทุกคน หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นมาเฟียคนหนึ่งเลย นิสัย เจ้าเล่ย์ เขจ้าชู้ ที่คอยตามจีบ ไผ่พญา แต่สาว ไผ่พญา นั่นไม่ได้โง่อย่างที่คิด ไผ่พญาทันเกมส์คนพวกนี้หมด ไม่เคยเสียท่าให้ผู้ชายมากกามพวกนี้ เพราะในเวลาที่ ไผ่พญา ทำงานเป็นเด็กเอน นั้นเขามักจะเอายานอนหลับติดตัวมาตลอด เมื่อถึงเวลาที่น่ากลัว หรือเริ่มเป็นภัย เขาจะเอายานอนหลังใส่ให้คนพวกนั้นกินทันที โดยเฉพาะวันนี้เลย สมสุข อยากจะรวบหัวรวบหาง ไผ่พญา แต่ ไผ่พญา มียานอนหลับช่วยชีวิตไว้ ไผ่พญา จึงรอดมาได้ หลังจากที่สมสุขหลับไป ไผ่พญาไปเห็นทองของสมสุข จึงเก็บมาเป็นค่าเปลืองตัว ในระหว่างที่สมสุขหลับอยู่นั้น ก็ได้ยินเสียงปืนดัง และเมื่อแอบดูที่หน้าต่างพบชายร่างใหญ่หลายคน ฆ่าลูกน้องของสมสุข เมื่อ ไผ่พญา กำลังจะหนีและปลุกสมสุขให้ตื่น

แต่สมสุขนั้นหลับสนิทเลย ทันใดนั้นเองพวกชายร่างใหญ่ ก็เข้ามาในห้องของสมสุข ไผ่พญา รีบหนีเข้าห้อง ทันใดนั้นเองชายร่างใหญ่ก็ยิงสมสุขจนตาย ไผ่พญา มองจากรูเล็กๆ ในตู้เห็นว่า เป็นนายพายับเองที่ยิงสมสุขจนตาย และก็พยายามหาของบางอย่าง ลูกของพายับมาบอกว้า ยังมีผู้หญิงเหลืออีก ในขณะที่ลูกน้องจะไปตามฆ่าคนที่เหลือเสียงหวอของตำรวจก็ดังขึ้น พวกของพายับจึงรีบพากันหนี ไผ่พญา จึงรีบกลับบ้าน เขารู้สึกผิดกับเรื่องที่พบเจอมาก ถ้าเขาไม่ใช้ยานอนหลับ สมสุขน่าจะหนีทัน พอมาถึงบ้านก็มาเจอแม่ที่ติดเหล้า พอเห็นไผ่พญาใส่ทอง ก็อยากขอไปลงทุน แต่ไผ่พญาไม่ให้ทองเส้นนี้กับใคร ถึงแม้จะรักแม่มากแค่ใหนก็ตาม ไม่นานข่าวการเสียชีวิตของสมสุขก็ดังขึ้น ไผ่พญา วิตกมาก ว่าควรทำอย่างไรดี แต่เธอเลือกที่จะเงียบ และใช้ชีวิตปกติ จนมาวันหนึ่ง มีเสี่ยคนหนึ่งมาตามหาไผ่พญา ไผ่พญา ก็โลกสวย คิดว่าฟ้าคงเปิดทางให้เธอได้เจอ เสี่ยคนใหม่ แต่ที่ใหนได้ล่ะทุกคน เสี่ยคนนั้น คือนายพายับนั้นเอง พอ ไผ่พญา เห็นว่านายายับมาหาเธอ เธอก็หนีทันที เพราะเธอรู้ว่าพายับมาทำไม และต้องการอะไรจากเธอ

เอาล่ะสิทุกคน ยิ่งดูหนังก็ยิ่งอยากรู้ ว่านายพายับมาตามหา ไผ่พญา ทำไมกันแน่ เมื่อไผ่พญาหนีได้ก็มาเห็นข่าวว่าตำรวจกำลังตามหาคนที่อยู่กับสมสุขคนสุดท้ายด้วย เอาล่ะสิ สาวไผ่พญาของเราเริ่มเครียดซะแล้ว เย็นวันนั้นเอง กระดังงากับน้ำขิงมาหา และเล่าให้ฟังว่าพายับมาตามหา และโวยวายพังข้าวของเสียหายหมด เพื่อนสาวทั้งสองจึงถามความจริงกับไผ่พญา แต่ไผ่พญากลัวเพื่อนไม่ปลอดภัยจึงรีบย้ายที่อยู่และฝากให้เพื่อนทั้งสองดูแลแม่ของเธอด้วย เพราะแม่เธอไม่ไปด้วย เนื่องจากกลัวไม่มีที่เล่นไพ่ วันต่อมา ไผ่พญา ก็เดินทาง แต่ระหว่างทางมีตำรวจเรียกซะก่อน ไผ่พญาจึงรีบถือกระเป๋าลงรถ ทันใดนั้นเอง ตำรวจก็รีบเข้ามาจับกุมค้นกระเป๋า จู่ๆ ตำรวจอีกคนก็บอกว่าจับคนร้ายได้แล้ว พอไผ่พญาเงยหน้าขึ้นพบว่าเธอหยิบกระเป๋ามาผิด และพอเปิดดูกระเป๋าที่ตัวเองถืออยู่ปรากฏว่าเจ้าของกระเป๋าเป็นคนที่ข้างๆเธอ กำลังจะไปทำงานที่ฟาร์มหมู ที่พระเอกภูวนัย เป็นเจ้าของอยู่ที่นั่น บอกเลยว่าเรื่องราวต่อจากนี้ สนุกมันทุกตอน ยังไงฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ