The Takeover เปิดฉากเกมล่าไซเบอร์ หนังจากชาวดัตช์ที่น่าดู

สำหรับใครหลายๆคนก็คงเบื่อกับการดูหนังที่มาจากประเทศอเมริกาประเทศอังกฤษ ประเทศสเปน ที่ประเทศเหล่านี้ก็จะส่งออกหนังออกมาให้เรานั้นได้ดูกันอย่างมากมาย แต่ในวันนี้ เราจะพาท่านไปดูหนัง imovie hd ที่มาจากประเทศเนเธอร์แลนด์หรือประเทศฮอลแลนด์นั่นเอง หนังเรื่องนั้นก็คือหนังเรื่อง The Takeover เปิดฉากเกมล่าไซเบอร์หนังเรื่องไหนนั้นเป็นหนังแนวอาชญากรรมบนโลกออนไลน์หรือว่าโลกไซเบอร์นั่นเอง เป็นหนังนอกกระแสที่คนดูหนังหลายๆคนอาจจะไม่รู้จักหนังเรื่องนี้ อาจจะเพราะว่า การสร้างหนังเรื่องนี้นะ ดูไม่ได้ยิ่งใหญ่ ที่จะไปสู้กับหนังฮอลลีวูดได้ แต่ว่า ถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วนั้น ครับรู้สึกได้ว่าหนังเรื่องนี้ มีความสนุก เป็นอย่างมาก เป็นหนังสัญชาติเนเธอร์แลนด์ที่ทำออกมา ได้งามสมบูรณ์แบบโดยที่เนื้อเรื่องนั้นไม่ซ้ำจำเจ จนทำให้คนดูนั้นเบื่อไปก่อนที่หนังนั้นจะจบลง

โดยหนังเรื่อง The Takeover จะเล่าถึงเรื่องราวของเมล แบนดิสัน ข่าวนั้นเป็นนักโปรแกรมเมอร์ด้านมืดหรือก็คือแฮกเกอร์นั่นเอง แต่ถึงแบบนั้นเขาก็ยังมีจิตใจคุณธรรม เพราะว่าเขาเป็นแฮกเกอร์เพื่อที่จะต้องการขัดขวาง การละเมิดสิทธิ์ ในรถเมล์ ทิมส์เทคโนโลยีสุดไฮเทค สามารถขับเคลื่อนได้แบบอัตโนมัติ เท่านั้นได้ไปทำให้เครือข่ายของอาชญากรที่มีความยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติพังลงแบบไม่ได้ตั้งใจ โดยเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้ชีวิตของเธอนั้นต้องเปลี่ยนไปจากชีวิตที่ดีกลายเป็นชีวิตที่ยากลำบาก เพราะว่าจู่ๆเธอนั้นก็ได้ถูกใส่ร้ายว่า เธอนั้นเป็นฆาตกรทั้ง ๆ ที่เธอนั้นไม่ได้ทำ

เมื่อเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นเธอจึงได้ทำการหลบหนี ไม่ว่าจะเป็น การตามล่าของแก๊งอาชญากรอันชั่วร้าย หรือว่าตำรวจสากล ในเมืองแห่งนี้ที่มีกล้องวงจรปิดอยู่รอบตัวเมืองมีซ่อนอยู่ในทุกที่ทุกมุมของถนน เธอไม่มีทางเลือกจึงต้องไปขออาศัยหลบซ่อนตัว อยู่กับคนที่เธอนั้นเคยเจอกันในการนัดบอดอย่าง โธมัส ดีน จึงทำให้เขานั้นต้องมาร่วมชะตาชีวิต เอาตัวรอดจากอันตรายที่กำลังเข้ามาถึงเธอไปพร้อมๆกันในขณะที่นี้จากการถูกไล่ล่านั้นพวกเขาก็ต้องการที่จะไปตามหาหนึ่งในอดีตที่เคยเป็นที่ปรึกษาของเธอนั่นก็คือบัดดี้ เบนซ็อต มาเป็นพยานว่าเธอนั้นไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นลงไป

จากการที่ได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดของหนังเรื่องนี้นะจะเห็นได้ว่าหนังเรื่อง The Takeover เป็นหนึ่งในหนังแอ็กชันที่อาจมีโปรดักชันที่ไม่ได้ยิ่งใหญ่มากนัก แต่กลับมี สิ่งที่ทำให้คนโดนัลด์เพลิดเพลินไปกับหนังเรื่องนี้ กันอยู่หลายจุด ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่ก็มีการดำเนินเรื่องที่ดูไม่น่าเบื่อ แถมเหมาะกับคนที่ต้องการหาอะไรดูเล่นในเวลาว่าง