ซีรี่ส์รักโรแมนติก รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน Me Always You

สำหรับคนที่กำลังหาดูซีรี่ส์ไทยสนุกๆ เน้นแนวความรักโรแมนติก หวานซึ้งกินใจขอแนะนำเรื่องนี้เลยทุกคนรักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน ดูจากชื่อเรื่องแล้ว พระเอกนางเอกบอกเลยว่าน่ารัก ดูซีรี่ย์แล้วฟินตามเลย เคมีเข้ากันสุดๆ ไปเลย ก่อนจะเข้าไปดูซีรี่ย์กันมาฟังเรื่องราวคร่าวๆ กันก่อนเถอะ รับรองฟังแล้วอยากดูแน่นอนเนื้อหาของเรื่องนี้จะเล่าถึงความรักวัยหนุ่มสาวของพระนางเรื่องนี้เลย เมื่อก่อนนั้นทั้งสองคนรักและสนิทสนมกันมาก และก็มีเหตุการณ์บางอย่างทำให้ทั้งสองคนต้องพรากจากกัน แต่ละคนก็ต่างไปใช้ชีวิตตามวิถีของตัวเอง และตามสภาพของครอบครัว และเมื่อมีเหตุที่ต้องมาเจอกันอีกครั้ง บอกเลยว่าเมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองคนก็โตขึ้นมาก และกาลเวลาทำให้การดำรงชีวิตเปลี่ยนไปเยอะเลย เพราะเมื่อก่อนพลอยไพรินฐานะทางบ้านรวยที่สุด ชีวิตช่วงเวลานั้นสุขสบายมากหน้าตาสวยน่ารัก แต่ก็ต้องมีสาเหตุบางอย่างที่ทำให้ทางบ้านที่ประกอบกิจการโรงพิมพ์ต้องถึงกับล้มละลายเลย สาเหตุอยากให้ทุกคนตามดูในซีรี่ย์เองนะเพราะรายละเอียดเยอะมาก

เล่าทั้งหมดเดี๋ยวไม่สนุก เอาเป็นว่าพลอยไพรินจนมาก หน้าตาก็ไม่สวย ไม่น่ารักเหมือนเมื่อก่อน และต้องย้ายไปอยู่กับรัญดา เพื่อนสนิทของเธอนั่นเอง เธอสู้ชีวิตทำงานหาเช้ากินค่ำ เพื่อเหาเงินเลี้ยงปากท้อง ทางด้าน คนรักสมัยเด็กของพลอยไพรินที่ชื่อว่า กวินทร์ รูปร่างหน้าตานั้นกลับหล่อเหลาเอาการ เป็นที่หมายปองของสาวเล็กสาวใหญ่เลย เมื่อตอนตอนเด็กนั้น หน้าตาบอกเลยว่าดูไม่ได้เลย อ้วน เตี้ย ดำ ซึ่งผิดกับตอนนี้เลยทุกคน ถึงแม่กวินทร์จะมีหน้าตาหล่อ แถมจบจากเมืองนอกอีก แต่ก็ไม่เคยลืมความรักสมัยเด็กเลย กวินทร์ยังจำความรักและหน้าเดิมของพลอยไพรินได้เสมอ

ในขณะนั้นเองที่กวินทร์กำลังเดินทางกลับมาไทย จึงพยายามติดต่อพลอยไพรินและนัดเจอกัน ทางพลอยไพรินของเรานั้นดีใจมากยิ้มแก้มแทบแตกเพราะจะได้เจอตี๋อ้วนสักที เมื่อถึงเวลานัดทั้งสองก็มาหากันแต่พลอยไพรินพบว่ากวินทร์นั้นหล่อมากและจำพลอยไพลินไม่ได้เลย เดินผ่านไปหน้าตาเฉยเลย ไปทักผู้หญิงอีกคนที่สวย และน่ารัก อย่างรัญดา เพราะว่าพลอยไพลินที่กวินทร์จำได้คือ สวย ฉลาด และรวยมาก เป็นไงล่ะคราวนี้ดูซีรี่ย์แล้วร้องไห้ตามเลยใช่ไหมล่ะ พลอยไพรินก็ไม่อยากให้กวินทร์ผิดหวังเพราะเธอไม่สวยแล้ว จึงบอกให้รัญดาปลอมเป็นเธอไปก่อน และก็ไปเดทกับขอให้รัญดาแทนเธอ และเหตุการณ์ก็เหมือนทำท่าจะไปได้สวย แต่กลับมาวุ่นวายเมื่อพลอยไปรินไปหางานทำ และดันมาสมัครที่บริษัทที่กวินทร์เป็นเจ้าของซะด้วย

งานนี้เริ่มจบไม่สวยละ เพราะพลอยไพรินตต้องมาทำงานเป็นลูกน้องของกวินทร์ แถมเธอเองชอบทำตัวซุ่มซ่าม ไม่เรียบร้อย จึงโดนกวินทร์บ่น และพูดจาเหยียดหยามบ่อยครั้ง และการที่กวินทร์บ่น ด่าพลอยไพรินนี่ก็ชอบพูดในเวลาที่คนอยู่กันเยอะๆ ด้วยนะ แถมเวลาที่กวินทร์อยู่กับรัญดาก็ทำท่าทางหวานซึ้งสุดๆ จนพลอยไพรินนั้นเสียใจ และร้องไห้คนเดียวตลอด แรกๆ ที่รัญดาปลอมตัวเป็นพลอยไพรินนั้นเธอก็ปลอบพลอยไพรินเสมอ และสัญญาว่าจะสานสัมพันธ์กวินทร์ให้เข้าใจและรักพลอยไพรินให้ได้ แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนใจคนก็เปลี่ยนด้วยแหละทุกคนรัญดาเมื่อก่อนที่เคยเป็นเพื่อนรักของพลอยไพรินได้เผลอใจ และชอบพระเอกสุดหล่อแบบกวินทร์ขึ้นมา เอาล่ะสิความรักวุ่นวายของสามคนนี้จะจบลงอย่างไร กวินทร์จะรู้ความจริงเมื่อไรกันนะฝากทุกคนดูซีรี่ย์และเอาใจช่วยพลอยไพรินกันด้วยนะ