ดูการ์ตูนฟรีพาเพลิน “พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจก้องโลก”

ใครที่เป็นแฟนหนังการ์ตูนต้องห้ามพลาดเลย บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกและน่ารักมากๆ ยิ่งใครที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับการทำอาหารนี่คือเข้าทางกันเลยทีเดียว การ์ตูนเรื่องนี้จะเกี่ยวกับการเป็นเชฟทำอาหารที่มีฝีมือที่ไม่ธรรมดา เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำการ์ตูนหลากหลายเรื่องมารวบรวมไว้ให้ได้ดูกันแล้วเราสามารถเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เดียวก็สามารถดูได้ทั้งหนังและการ์ตูนในครั้งเดียวแบบจุใจเลยค่ะต้องไปตามกันแล้วเรื่องราวเริ่มต้นที่ปารีสเมืองแห่งอาหารที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่หนึ่งของโลก มีเชฟระดับโลกคนหนึ่งชื่อครู๊ซโตเขาได้เปิดร้านอาหารแห่งหนึ่งและร้านนี้ก็มีชื่อเสียงมาก โดยถ้าใครจะเข้ามากินอาหารที่ร้านแห่งนี้จะต้องจองคิวล่วงหน้านานถึง 5 เดือนกันเลยทีเดียว และเขาก็ได้เขียนหนังสือขึ้นมาเล่มหนึ่งชื่อว่า ใครๆก็ทำอาหารได้ ซึ่งหนังสือก็ขายดีอีกเช่นกัน แต่ในความดีเลิศก็มักจะมีคนคิดตรงกันข้ามและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกของเรื่องนี้ค่ะ เริ่มที่บ้านหลังเล็กๆหลังหนึ่งมีเจ้าหนูชื่อเรมี่ เจ้าหนูตัวนี้แตกต่างจากหนูทั่วไปอื่นๆตรงที่มีประสาทรับรสที่ดีกว่าใครเขาสามารถบอกถึงสิ่งต่างๆที่ได้ลิ้มรสและได้กลิ่นได้ ส่วนพี่ชายของเขาก็ทั้งทึ่งและชื่นชมในความสามารถของเรมี่มาก และครั้งหนึ่งเรนี่ก็ยังเป็นคนที่บอกว่าในอาหารมียาเบื่อหนูทำให้ทั้งฝูงรอดมาได้ จึงได้รับหน้าที่คัดเลือกอาหารให้กับฝูงด้วย

พอทำทุกวันก็เริ่มเบื่อและเขาคิดว่าเราควรได้กินอาหารดีๆ และเขาก็โดนสั่งห้ามไม่ให้เข้าห้องครัวและไม่ให้เข้าใกล้มนุษย์ แต่แล้วเรมี่ก็ฝ่าฝืนเขาแอบเข้าไปห้องครัวและก็ได้ค้นพบวิธีปรุงอาหารโดยบังเอิญ จากนั้นเขาก็ได้เห็นครู๊ซโตพูดก็ยิ่งมีแรงบันดาลใจมากขึ้น แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขาพลัดหลงจากฝูงและก็บังเอิญมาโผล่ที่ร้านของครู๊ซโตพร้อมกับหนังสือของเขา ทางด้านของร้านอาหารลินกวินี่เด็กหนุ่มบ๊องก็ได้มาทำงานเป็นคนเก็บขยะแต่ดันทำน้ำซุปหกและก็แก้ไขโดยการปรุงมั่วๆ เรมี่ที่แอบมองอยู่ทนไม่ไหวก็โดดลงไปปรุงให้แต่ก็โดนจับได้โดยลินกวินี่ เมื่อพ่อครัวมาเห็นก็กำลังจะเล่นงานเขาแต่ก็ดันมีคนมาตักซุปและเดินเอาไปเสิร์ฟ เขาพยายามห้ามแต่ก็ไม่ทันจึงได้แต่ปล่อยไป ซึ่งคนที่กินดันเป็นนักวิจารณ์อาหารชื่อดังเธอชอบซุปมากและต้องการมันอีก เขาจึงไม่โดนไล่ออก

จากเหตุการณ์ทั้งหลายก็ทำให้ลินกวินี่และเรนี่ได้มาร่วมมือกันโดยเรมี่คิดว่านี่คือโอกาสที่เขาจะได้โชว์ฝีมือและได้ช่วยลินกวินี่ด้วย และพวกเขาก็ช่วยกันฝึกซ้อมและทำงานด้วยกันโดยการบังคับเส้นผมในหมวกซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดี พ่อครัวจึงได้ให้เจ๊มาเป็นคนฝึกสอนด้วย แต่แล้วพ่อครัวก็ดันมารู้ความจริงว่ารินกวีนี่เป็นลูกของครู๊ซโต เขาจึงได้คิดวิธีกำจัดลินกวินี่และก็เข้าทางเมื่อเขาให้ชายหนุ่มทำอาหารแบบใหม่ที่ไม่มีใครทำมาก่อน และแล้วเขาก็ทำมันได้และทุกคนก็ชอบจนได้รับความนิยมมาก ชายหนุ่มเริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจนเริ่มไม่สนใจเรนนี่ที่เป็นผู้ช่วยตัวจริงทำให้เรื่องราวเริ่มที่จะเลวร้ายไปเรื่อย ๆ เริ่มจากการที่โดนเอาเส้นผมไปตรวจ DNA และก็โดนคิดแผนกำจัด จนถึงการจะโดนเปิดโปงว่าเขาไม่ได้ทำอาหารเองและในร้านมีหนูจากนักวิชาการอาหารที่เคยทำให้ร้านนี้ได้รับดาวลดลงด้วย

เมื่อชายหนุ่มคิดจะบอกความจริงว่าคนที่ทำอาหารนั้นแท้จริงแล้วเป็นเรมี่หนูตัวจิ๋ว ทุกคนก็พากันหนีหายจากเขาไม่เว้นแม้กระทั่งเจ๊ แต่แล้วคำพูดของครู๊ซโตก็ดังขึ้นมาและเธอก็กลับมาช่วยเขาพร้อมกับกองทัพหนูเพื่อนของเรมี่ที่มาช่วยทำงานในร้านแทนคนที่หนีไป เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องไปตามต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ