เทอร์โบ หอยทากซิ่งสายฟ้า

ใครเป็นคอการ์ตูนเหมือนกันบ้างคะ เว็บดูหนังออนไลน์ มีการ์ตูนด้วยนะรู้ยัง ก็ฉุดมือลูกจูงมือหลานมาเปิดคอมแล้วเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เลยค่ะ ถึงชื่อว่า เว็บดูหนังออนไลน์ แต่ว่าข้างในมีการ์ตูนด้วยนะอย่างที่จะมาเล่านี่ก็เป็นการ์ตูนที่เรียกว่าเฟี้ยวมากเลยนะ ดูได้ทุกเพศทุกวัยแถมสนุกมากๆด้วยค่ะ

มาเร็วจ้า เดี๋ยวจะมาพูดเกริ่นก่อนนะ ใครเคยเห็นหอยทากบ้างคะ ขึ้นชื่อว่าหอยทากก็จะเป็นสัตว์ตัวเล็กๆอยู่ตามสวนผักหรือสนามหญ้าคอยกัดกินพืชหรือผลผลิตทางการเกษตรดูไร้ประโยชน์แถมบางทีก็เป็นตัวร้ายทำลายอีกต่างหาก เจ้าตัวพวกนี้เชื่องช้าแถมปล่อยเมือกเหนียวๆด้วย แต่ขึ้นชื่อว่าการ์ตูนอ่าเนาะก็ต้องมีอะไรเวอร์ๆอยู่แล้วเพราะว่าเป็นจินตนาการของผู้สร้างการ์ตูน ซึ่งเขาได้จับเจ้าตัวหอยทากแสนเชื่องช้านี้มาเพิ่มความพิเศษให้น่าสนใจด้วยการให้มันวิ่งแข่งจ้า งงล่ะสิอย่าพึ่งงกันนะเพราะว่าถ้าทุกคนได้ดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้ก็จะเข้าใจเองว่าอยู่ๆเจ้าหอยทากน้อยจะวิ่งเร็วขึ้นได้ยังไง และแอบบอกว่าไม่ได้วิ่งเร็วธรรมดานะวิ่งเร็วขนาดไปแข่งกับนักแข่งรถเลยด้วย แต่ใครจะให้หอยทากแข่งล่ะอันนี้เราต้องไปดูกัน

เรื่องเริ่มที่แปลงผักสวนครัวของบ้านหลังหนึ่งที่มีประชากรหอยทากอยู่เป็นจำนวนมาก ทุกๆวันหอยทากเหล่านี้จะออกมากินมะเขือเทศและทำการกัดลูกมะเขือเทศลงมาและเก็บไว้ในโรงเก็บ หลายครั้งที่ระหว่างวันมีนกมาคาบพวกมันไปกินทีละตัวๆหอยทากเหล่านี้ก็ทำได้แค่เก็บตัวอยู่ในเปลือกและกลิ้งหนี แต่มีหอยทากตัวหนึ่งที่มีความฝันที่แตกตากจากตัวอื่นๆแถมยังชอบรถแข่งเป็นชีวิตจิตใจ เขาคือ เทอร์โบ เขาชื่นชอบนักแข่งรถคนหนึ่งมากและจดจำประโยคพูดติดปากว่า ถ้าฝันไว้สักวันต้องไปถึง เขาพยายามที่จะทำตามฝันของเขาโดยการแหกกฎของเหล่าหอยทากจนเกือบเกิดอันตรายหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ถูกช่วยมาทุกครั้งโดยพี่ชายของเขาเอง และครั้งสุดท้ายที่เขาทำเสี่ยงกับเครื่องตัดหญ้าพี่ชายของเขาก็โดนไล่ออก เมื่อโดนพี่ชายต่อว่าเทอร์โบได้แยกตัวออกมาและโดนนกคาบไปทิ้งไว้ที่สนามแข่งรถแห่งหนึ่ง เขาโดนรถแข่งที่กำลังแล่นอยู่ดูดเข้าไปภายในเครื่องยนต์ และสำลักเอาไนโตรเจนและสารเคมีอื่นๆเข้าไปในร่างกายจากนั้นจึงกระเด็นออกมาและภาพก็ตัดไป

เมื่อฟื้นมาอีกครั้งเขากำลังโดนนกจะกินแต่เมื่อนกกินเข้าไปก็ต้องคายออกเพราะเทอร์โบวิ่งออกมาจากปาก เทอร์โบไม่รู้ว่ามันเกิดได้ยังไง และเริ่มพบว่าตัวเองมีบางอย่างผิดปกติไปร่างกายของเขาเหมือนรถแข่งคันหนึ่ง เมื่อเขากลับไปที่บ้านก็โดนลูกเจ้าของบ้านขับจักรยานจะเหยียบแต่เทอร์โบกลับขับตัวเองบนล้อจักรยานได้ทำให้เด็กคนนั้นวิ่งร้องไห้ไปเลย เขาพยายามจะบอกพี่ชายว่าตัวเองเป็นอะไรแต่ไม่มีใครฟังเขา แถมหอยทากตัวอื่นๆก็ยังหัวเราะเยาะพวกเขา จนวันหนึ่งพี่ชายของเขาถูกนกจับไปเทอร์โบไม่รอช้ารีบวิ่งตามไปเพื่อช่วยเหลือและได้ไปเจอกับแก๊งค์ 5 สหายเป็นแก๊งค์หอยทากของลุงป้าผู้มีร้านอยู่ในย่านใกล้เจ๊ง

หอยทากเหล่านี้มีความสามารถแตกต่างกันแต่ก็ถือว่าสุดยอดมากระดับหนึ่ง พวกเขาเห็นบางอย่างในตัวเทอร์โบและอูดี้เด็กหนุ่มน้อยก็เห็นความสามารถของเทอร์โบ เขาเอาความสามารถนี้ไปเสนอกับพี่ชายผู้เป็นพ่อครัวร้านอาหารแต่ก็โดนขัดไป แต่พวกลุงป้ากลับเชื่อและจะพาเขาและเหล่าหอยทากไปตามฝันที่จะได้ลงแข่งรถกับบรรดานักแข่งรถจากทั่วโลกและกับไอดอลของเทอร์โบด้วย และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะสนุกมากๆบอกต่อได้ให้บอกต่อเลยนะ