หนังสุดระทึก Horizon Line นรก เหินเวหา

ถ้าใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจและท้าทายและอยากทำการลองดูหนังออนไลน์ที่ จะมาทำให้คนนั้นมีความรู้สึกระทึกตื่นเต้นกันทุกวินาทีไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้น เราจะมาบอกว่าคนนั้นสามารถดูหนังออนไลน์ที่มีเรื่องราวแบบนั้นได้เลยทันที เพราะว่าในตอนนี้เรากำลังจะมาแนะนำให้คุณได้ไปลองดูหนังออนไลน์ที่มีเรื่องราวสุดระทึกไปกับเรื่องราวสุดมันกันอยู่นั่นเอง

Horizon Line นรกเหินเวหา ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะเป็นเพียงแค่หนังฟอร์มเล็กธรรมดา ที่ได้ทำการฉายออกมาเสาโรงภาพยนตร์ แต่บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังที่มีความระทึกของและเราจะได้เห็นถึงการเอาชีวิตรอดสุดท้าทาย บอกเลยว่าถ้าคุณดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ ตัวของคุณนั้นอาจจะเผลอเอาใจช่วยให้กับตัวละครนั้นสามารถผ่านพ้นวิกฤติที่ได้เกิดขึ้นภายในหนังเรื่องนี้ไปแบบไม่ทันตั้งตัว ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้นำนักแสดงดาราตัวท็อปของฮอลลีวูดมาแสดงเลยก็ตาม

Horizon Line นรก..เหินเวหา ที่จะนำพาให้เรานั้นได้ไปเห็นถึงเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่ง ซาร่า และ แจ็คสัน ที่ในช่วงนี้พวกเขาทั้งคู่กำลังเจอกับปัญหาของชีวิตคู่ โดยชีวิตพวกเขาในตอนนี้นั้นกำลังเจอกับความน่ากลัวที่อยู่บนความสูงที่สุดภายในเครื่องบินเล็กลำนึงที่ปกติแล้วควรจะบินโดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่99 นาที โดยตัวของพวกเขานำคู่นั้นต้องการที่จะเดินทางไปยังงานแต่งงานของเพื่อนที่อยู่บนเกาะสวรรค์ แต่ว่าหลังจากที่ พวกเขาทั้งคู่นั้นขึ้นเครื่องบินลำนี้มาได้เพียงแค่ไม่นานนักบินของเครื่องบินลำนี้นั้นก็ได้เกิดอาการหัวใจวายและเสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน

และนั่นจึงกลายเป็นปัญหาสำคัญระหว่างซาร่าและแจ็คสัน โดยในตอนนี้พวกเขานั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขานั้นอยู่ที่ไหนบนโลกนี้กันแน่ เพราะว่าบนเครื่องบินลำนี้นั้นไม่มีทั้งเครื่องมือสื่อสาร และพวกเขานั้นยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการลงจอดเครื่องบินอีกด้วย เมื่อพวกเขาได้ตั้งสติและมองไปรอบๆตัวพวกเขานั้นก็มองเห็นเพียงแค่ทะเลกับท้องฟ้า แต่สิ่งที่อยู่ไกลๆนั่นก็คือพายุลูกใหญ่ที่กำลังไล่ตามเครื่องบินของพวกเขาอยู่ โดยสิ่งที่จะทำให้พวกเขาทั้งคู่นั้นมีชีวิตรอดอยู่ต่อไปนั่นก็คือการที่พวกเขาทั้งคู่นั้นจะต้องทำการรักษาระดับการบินแบบที่ไม่พลาดเลย

ดังนั้นจะเห็นได้ว่าหนังเรื่อง Horizon Line นรก เหินเวหาเป็นหนังที่สามารถสร้างความระทึกใจที่ทำให้หัวใจเรานั้นเต้นแทบจะหลุดโลก แทบจะไม่มีช่วงไหนของหนังเรื่องนี้ที่จะทำให้เรานั้นรู้สึกถึงความน่าเบื่อเลยมีแต่ความตื่นเต้น และมักจะทำการใส่สถานการณ์ที่จะทำให้เรานั้นจะต้องลุ้นกันตัวเกร็งกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้เรานั้นได้ดูหนังที่เห็นถึงการเอาชีวิตรอดที่บีบหัวใจสุดๆ ถ้าใครที่อยากจะมาลองสัมผัสถึงประสบการณ์ความตื่นเต้นระดับนี้ก็มาดูหนังเรื่องนี้กันได้เลย