หนังรักต้องร้องว้าว วอน(เธอ)

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องราวของความรักระหว่างชายสามคนกับผู้หญิงหนึ่งคน เหล่านั้นอาจจะคุ้นเคยกันดีถ้าคุณนั้นได้เคยมิวสิกวิดีโอของเพลงชื่อดังเพลงหนึ่ง แต่ทว่าในตอนนี้คุณนั้นรู้หรือไม่ว่าคนจะได้ดูเรื่องราวเหล่านั้นผ่านการดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่าวอน(เธอ) ซึ่งได้ทำการกลั่นกรองเนื้อหาออกมาจากมิวสิกวิดิโอเพลงนั้นมาอย่างครบถ้วน

โดยเรานั้นจะได้เห็นถึงอีกหนึ่งแง่มุมที่ได้ทำการถูกตีแผ่ออกมาในรูปแบบของความรักที่มีความแตกต่างกันไปของบุคคลทั้งหมดสี่คน บอกเลยว่าผู้กำกับของหนังเรื่องนี้นั้นได้ทำการถ่ายทอดออกมาให้เรานั้นได้รับสัมผัสอย่างลึกซึ้ง ถ้าขุดได้ลองดูหนังไทยเรื่องนี้ คุณนั่นก็คงเห็นตรงกันว่าหนังไทยเรื่องนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่ไม่สมควรมองข้าม แถมอยากจะแนะนำให้คนอื่นนั้นได้ลองมาดูหนังเรื่องนี้เพื่อรับชมความสุดยอดความหนังไทยกันดู

วอน(เธอ) หนังเรื่องนั้นเป็นหนังที่ได้ทำการดำเนินเรื่องโดยใช้คอนเซปต์ที่ว่า ความรักนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ด้านเดียวเท่านั้น หนังเรื่องนี้นั้นจึงจะมานำพาให้เรานั้นได้เห็นถึงความรักที่มีเรื่องราวทั้งหมดสี่เรื่อง และนำเสนอออกมาให้เรานั้นได้เห็นถึงสี่มุมมอง แต่เรื่องราวนั้นกับเข้มข้นขึ้นเมื่อเรื่องราวของความรักทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องเดียวกัน ตัวละครทั้งหมดนั้นจะเป็นนักศึกษาทั้งหมดสี่คนโดยจะมีเดี่ยว, บิว, โอม และ เนเน่พวกเขาทั้งสี่คนนี้ได้เข้ามาสู่โลกมหาวิทยาลัยพร้อมๆ กัน และพวกเขาทั้งสี่คนนั้นก็ได้เริ่มสร้างความรักในรูปแบบของตนเองขึ้นมา

โดยเรารู้หรือไม่ว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานชิ้นแรกของผู้กำกับชิง-สุโกสินทร์ อัครพัฒน์ ที่ได้หันมาทำการสร้างหนังรัก โดยประสบการณ์นั้นเขาได้เก็บเกี่ยวมาจากการเป็นผู้เขียนบทให้กับหนังดังๆ หลายเรื่อง ซึ่งการที่เขานั้นได้มาเริ่มสร้างภาพยนตร์ให้เราได้รับชมกันเป็นเรื่องแรกนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จสามารถทำให้คนที่ได้ไปดูหนังนั้นพึงพอใจพอสมควร เพราะว่าการนำเสนอในมุมมองต่างๆของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นทำออกมาได้อย่างดี

ถ้าหันไปมองที่บรรยากาศต่างๆภายในเรื่องนั้นคุณจะรู้สึกได้เลยว่าได้รับการดีไซน์ออกมาทำให้คนดูหนังเรื่องนี้นั้นจะต้องลงในและเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศที่ได้ถูกทำการจัดแสงสีและถูกปรับให้เข้ากับโทนของหนังได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศค่ำคืนในเมืองหลวงสุดน่าประทับใจ มีกิมมิกเล็กๆที่ได้ถ่ายทอดออกมาอย่างมีเทคนิค

เราจะสรุปว่าหนังเรื่องวอน(เธอ) เป็นหนังไทยที่ใครหลายๆ คนนั้นอาจจะทำการมองข้ามไปอยู่บ้าง เพราะว่าภาพลักษณ์จากภายนอกอาจจะดูไม่ดึงดูดมากนัก แต่ถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้แล้วรับชมเนื้อหากันครบถ้วนแล้ว คุณจะสัมผัสได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ทำการสะท้อนถึงความเป็นจริงของสังคมออกมาได้อีกด้วย