หนังดีน่ารัก A Gift from Bob ของขวัญจากบ๊อบ

สำหรับใครที่อยากดูหนังแนวน่ารักและสามารถเยียวยาให้กับจิตใจได้เป็นอย่างดีและยิ่งถ้าคุณนั้นเป็นคนที่มีความชื่นชอบหรือว่าเป็นทาสแมวอยู่ล่ะก็การที่คุณได้มาลองดูหนังที่เรากำลังจะแนะนำอยู่นั้นถือได้ว่าเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพราะว่าทุกสิ่งที่เราได้พูดออกมาในตอนต้นทั้งหมดนั้นได้รวมเอาไว้แล้วภายในหนังเรื่องนี้นั่นเอง
A Gift from Bob ของขวัญจากบ๊อบ ของขวัญจากบ๊อบ นี่เป็นหนังที่เหมาะสมสำหรับใครที่เป็นทาสแมวเป็นอย่างยิ่ง และถ้าใครที่เคยดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่าA Street Cat Named Bob การที่คนมาได้มาดูหนังเรื่องนี้ คุณก็กำลังได้ดูหนังภาคต่อที่มีเรื่องราวต่อจากเดิมอยู่นั่นเอง เราจะได้เห็นถึงการที่เจ้าแมวบ๊อบจะมาส่งความสุขให้เราอีกครั้ง และดูเหมือนว่าหนังในภาคนี้อาจจะเป็นหนังภาคสุดท้าย แต่ก็ยังคงสามารถสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับที่ได้ไปติดตามดูหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่าถ้าคุณได้ไปดูหนังเรื่องนี้นั้น ทั้งความรู้สึกดีๆ ความรู้สึกอบอุ่นก็มีให้แบบเต็มที่ไปหมด

A Gift from Bob จะดำเนินเรื่องราวเทศกาลคริสต์มาส และเรานั้นจะได้เห็นเขานอนอยู่กับเจ้าบ๊อบอยู่บนท้องถนนและใช้เวลาด้วยกัน โดย การมาของเจ้าบ็อบนั้นสามารถทำให้ตัวของเขาได้ผ่านช่วงเวลาที่ย่ำแย่และยากลำบากมาได้ จึงทำให้ในตอนนี้สำหรับเขานั้นเจ้าแมวบ๊อบเป็นแมวที่มอบให้ทั้งมิตรภาพดีๆ และแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เราจะได้เห็นว่าทั้งคู่นั้นได้ทำการอยู่ร่วมกันจนสามารถสัมผัสและทำการเข้าใจไปกับความหมายที่แท้จริงของจิตวิญญาณ ระหว่างช่วงเวลาของวันเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังเกิดขึ้นในช่วงนั้น

การมาของหนังเรื่องนี้นั้น ได้ทำให้สร้างปรากฏการณ์ ที่คนไปดูหนังเรื่องนี้กันทุกคนนั้น ต่างก็ได้รู้สึกดีและยิ้มกันไปตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะได้รับการส่งความสุขจากความน่ารักของเจ้าแมวบ๊อบมาให้คนดู ก็ทำให้คนที่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้นั้นดูเจ้าแมวตัวนี้ไปได้อย่างเพลิดเพลิน แต่ว่าหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีความดราม่าที่อยู่ในระดับที่พอดี และได้มีข้อคิดที่มาสอนชีวิตของพวกเราอีกด้วย เป็นหนังที่ดูได้อย่างเพลิดเพลินไม่มีเบื่อเลยแม้แต่วิเดียว

แต่ถึงแม้ว่าพวกคุณนั้นไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ในภาคแรกเลยก็ตาม ก็ยังสามารถรับรู้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้และเข้าใจกันได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวครอบครัวที่ทำให้เรานั้นรู้สึกถึงความเรียบง่าย แต่ยังสามารถได้รับพลังบวกกันได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งความผูกพันและความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่เป็นการอธิบายออกมาได้อย่างครบรสชาติ และยิ่งถ้าคุณนั้นเป็นทาสแมว คุณนั้นไม่สมควรที่จะพลาดการดูหนังเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถรับทั้งความสนุกและความรู้สึกดีจากการดูหนังเรื่องนี้กันได้อย่างไม่จำกัด