หนังสุดมัน Monster Hunter

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับและติดตามดูหนังของนักแสดงไทยสายบู๊ที่ได้ไปโด่งดังอยู่ในโลกของวงการฮอลลีวูดอยู่ในขณะนี้ และแน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงนักแสดงเพียงแค่คนเดียวที่เป็นความภาคภูมิใจของนักแสดงไทยเขาคนนั้นก็คือจาพนมที่โด่งดังมาจากหนังบู๊ของภายในตำนานอย่างต้มยำกุ้ง ด้วยความที่เขานั้นมีคิวบู๊ติดตัวแบบเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ตัวของเขานั้นได้ไปสานงานต่อและได้ไปเติบโตในวงการภาพยนตร์ของสากลอย่างยิ่งใหญ่
Monster Hunter นี่เป็นอีกหนึ่งหนังฟอร์มยักษ์ระดับฮอลลีวูด ที่บอกได้เลยว่าแฟนคลับคนที่ชื่นชอบหนังบู๊ของประเทศไทยตั้งแต่หนังเรื่องนี้ได้ประกาศออกมาพวกเขาก็ได้ตั้งตารอคอยมาอยู่ตลอด เพราะว่าเรานั้นจะได้เห็นนักแสดงหนังแอ็กชันคนโปรดของใครหลายคนได้เข้ามาร่วมเป็นนักแสดงของหนังเรื่องนี้ โดยทีมงานที่เข้ามารับทำหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้เคยเป็นทีมงานของหนังผีชีวะมาก่อน จึงทำให้การที่ได้เข้ามาสร้างหนังที่เป็นจุดเริ่มต้นของการออกตามล่าเหล่าอสุรกายในดินแดนที่แตกต่าง เป็นสิ่งที่ไม่เกินความสามารถของทีมงานพวกเขาเลย

Monster Hunter โดยเรื่องราวภายในนั้นจะทำให้เราได้เห็นอีกโลกอีกใบหนึ่ง โดยรอบๆนั้นเราจะเห็นทุกอย่างเต็มไปด้วยอสุรกายที่มีทั้งความอันตรายและพลังอันมหาศาล และบางทีอาจจะมีพายุทะเลทรายที่โผล่ออกมาแบบไม่ทันให้เราได้ตั้งตัวและมันนั้นก็ได้ทำให้ร้อยโทอาร์เทมิส และทีมของเธอ ได้เข้าไปสู่โลกใบใหม่แห่งนี้เมื่อพวกเขาไปถึงก็ต้องตกตะลึงไปกับสภาพแวดล้อมที่มีความโหดเหี้ยม ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่สถานเป็นที่ที่เป็นที่อยู่ของอสุรกายยักษ์ที่มีความน่ากลัวและพวกเขานั้นยังไม่สามารถทำอะไรกับพวกมันได้เลยแม้สักนิด

ดูเหมือนว่าการต่อสู้ของพวกเขาในครั้งนี้จะมีแต่ความสิ้นหวัง พวกเขานั้นจึงจะต้องทำการเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้ แต่แล้วพวกเขาก็ได้ไปพบกับฮันเตอร์ที่ดูลึกลับคนหนึ่ง โดยเขาคนนั้นมีความสามารถที่จะกำจัดอสุรกายที่มีความทรงพลังเหล่านั้นได้ เพราะว่าจึงได้เกิดการร่วมมือกันระหว่างอาร์เทมิสและฮันเตอร์ออกทำการลุยต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ที่มีความอันตรายก่อนที่พวกมันนั้นจะออกเข้าไปคุกคามโลกที่พวกเขานั้นได้ทำการอาศัยอยู่

เราจะเห็นได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวใหม่ที่เราไม่ค่อยจะเห็นกันสักเท่าไหร่ จึงทำให้ถ้าคุณได้ลองดูหนังเรื่องนี้คุณจะพบกับความสนุกที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน และยิ่งเนื้อหานั้นเป็นเนื้อหาที่มีต้นฉบับมาจากเรื่องราวของเกมจึงทำให้เพิ่มความแฟนตาซีภายในหนังเรื่องนี้มีความน่าดึงดูดมากขึ้นไปอีกเป็นหนังที่ดูสนุกได้แบบเพลิดเพลิน ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับและติดตามการดูหนังบู๊ของเจ้าพนมการที่คนนั้นได้ดูหนังที่ได้เห็นเขาเข้าฟาดฟันกับเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์คงจะเป็นอะไรที่ฟินพอตัว