หนังดีน่าค้นหาเรื่อง Idiocracy

จะทำอย่างไรถ้าหากคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าโลกที่คุณอาศัยอยู่นั้นมันก็มีแต่คนโง่สมองทึบเท่านั้นยังไม่พอมันก็ทำให้วิวัฒนาการของมนุษย์ถึงจุดพลิกพันจากโลกที่เต็มไปด้วยนักประดิษฐ์ นักสร้าง หรือนักวิทยาศาสตร์สมองเปลื่องแต่กลับกันในโลกอนาคตที่ทุกคนฝันถึงนั้นกลับมีแต่คนที่ด้อยคุณภาพเต็มไปหมด หนังเบาๆสบายๆสมองหรือเปล่านั้นต้องมาตามสปอยน้าสวัสดีค่ะวันนี้เรามากับหนังเรื่อง Idiocracy จาก เว็บดูหนังออนไลน์ หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น ใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องไม่พลาดเลยสำหรับหนังเรื่องนี้สามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ
เรื่องเริ่มที่ปี 2555 ในโลกอนาคตที่ใครหลายคนต่างก็คิดว่ามันคงจะมีแต่เทคโนโลยีสุดล้ำและมนุษย์ที่ฉลาดสุดๆแต่ทว่าวิวัฒนาการของมนุษย์นั้นมันก็มีจุดพลิกพันในโลกยุคใหม่นี้มันก็มีแต่พวกมนุษย์ไร้สมองไร้เทคโนโลยีและเทคโนโลยีก็ไม่ได้ถูกพัฒนาอะไรไปมากเลยนั่นเป็นเพราะว่าในอดีตพวกคนฉลาดไอคิวสูงๆพวกเขาก็เลือกที่จะไม่มีลูกกันเพราะมัวกังวลกับเรื่องของรายได้ที่จะไม่พอกับการเลี้ยงลูกในทางกลับกันคนที่ไม่มีความพร้อมทางด้านการเงินหรือการงานพวกเขากลับเลือกที่จะมีความสุขกับการให้กำเนิดบุตรออกลูกหลานทำให้มีทายาทมากมายส่งผลให้เมื่อเด็กเหล่านี้โตขึ้นจึงเป็นประชากรที่ไร้คุณภาพโลกของเราจึงถูกปกครองโดยคนไร้สมองเหล่านี้ตัดภาพในที่อดีตปี 2005 มีทหารประจำห้องสมุดชื่อโจเขาคือพระเอกของเรื่องเขาเป็นคนไม่สนใจโลกภายนอกสิ่งที่สนใจคือการทำงานสงบๆอยู่ที่นี่รอเวลาอีก 8 ปีข้างหน้าที่จะได้เกษียณพร้อมเงินบำนาญก้อนโต

แต่วันหนึ่งหัวหน้าของเขาก็มาบอกว่ามีคำสั่งจากเบื้องบนว่าให้เขาไปทำหน้าที่อื่นบ้างซึ่งงานใหม่ของเขานั้นก็คือเป็นหนูทดลองคนแรกของโลกในโครงการมนุษย์จำศีลซึ่งสาเหตุที่กองทัพเลือกเขาก็เพราะเขามีไอคิวระดับปานกลาง ไม่มีครอบครัวที่ต้องห่วงใยดูแล นอกจากนี้ยังไม่โสเภนีชื่อริต้าที่เข้าร่วมด้วยโดยพวกเขาทั้งสองจะต้องถูกแช่แข็งเป็นเวลา 1 ปี และโครงการลับจะถูกเริ่มในวันพรุ่งนี้หากสำเร็จกองทัพก็จะสามารถช่วยมวลมนุษยชาติไว้ได้หลังจากที่พวกเขาเข้าตู้จำศีลก็เกิดเรื่องราวขึ้นเมื่อเจ้าของโครงการถูกจับทำให้โครงการนี้ถูกปิดพวกเขาจึงถูกขังลืมไปเพราะมันคือความลับสุดยอดมีเพียงนายพลที่ถูกจับไปเท่านั้น แล้วกาลเวลาก็เวียนผ่านไปเรื่อยๆจนขยะล้นโลกเพราะมนุษย์รุ่นต่อๆมามีไอคิวต่ำลงเรื่อย ๆผ่านมา 500 ปี วันหนึ่งภูเขาขยะได้ถล่มลงมาทำให้ตู้จำศีลของพระเอกพุ่งเข้ามาในบ้านของชายคนหนึ่งแล้วตู้ก็เปิดออกทำให้พระเอกตื่นจากการหลับไหลอันยาวนานด้วยความมึนงงเขาสงสัยว่าเขาอยู่ที่ไหนกันแน่ ชายเจ้าของบ้านได้จับเขาโยนออกมาพระเอกมองไปรอบๆและแปลกใจว่าทำไมทุกอย่างรอบตัวถึงเปลี่ยนแปลงไปมากขนาดนี้

เขาได้ไปโรงพยาบาลเพื่อไปหาหมอและก็ต้องแปลกใจที่น้ำกลายเป็นสีเขียวเขาจึงถามคนที่อยู่แถวนั้นว่าจะหาน้ำเปล่าได้จากไหนแต่ก็ถูกหัวเราะใส่เพราะคนที่นี่กินน้ำสีเขียวที่เป็นเครื่องดื่มชูกำลังส่วนน้ำเปล่านั้นใช้แค่ล้างก้นในห้องน้ำเท่านั้น เมื่อเขาไปเห็นหนังสือพิมพ์ก็เห็นปีก็ต้องตกใจมากที่เวลาผ่านมาถึง 500 ปีแล้วเขาไม่รู้จะทำยังไงและเริ่มสติแตก ขณะนั้นเวลาของหมอก็หมดลงและถ้าหากอยากตรวจต่อก็ต้องจ่ายเงินผ่านบาร์โค้ดที่ข้อมือของทุกคนแต่หมอก็ต้องตกใจที่พระเอกไม่มีบาร์โค้ดเขาก็ตกใจเช่นกันแล้วก็กดสัญญาณเตือนทำให้พระเอกต้องวิ่งหนีมาแต่ก็ต้องถูกจับในฐานะคนเถื่อน เมื่อมาขึ้นศาลเขาก็ต้องพบว่าศาลที่เคยมีความยุติธรรมตอนนี้ก็มีเพียงคนโง่ตัดสินโดยไม่ฟังอะไรทั้งสิ้นเพียงเท่านั้นและก็ถูกจับติดคุก ทางด้านริต้าเธอก็ตื่นจากจำศีลเช่นกันซึ่งตอนนี้เธอก็ยังไม่รู้ตัวว่าตัวเองอยู่ในโลกอนาคตซึ่งสิ่งแรกที่ทำคือการโทรไปหาอัพเกรดพ่อเล้านั่นเองเพราะเธอไม่มีเงิน ภาพตัดมาที่คุกตอนนี้พระเอกก็ถูกจับมาสักบาร์โค้ดและทดสอบไอคิวเพื่อจะส่งไปทำงานด้านต่างๆเมื่อเข้าไปในคุกเขาก็เห็นว่าผู้คุมโง่ก็เลยแหกคุกออกมาจากนั้นก็ไปหาชายที่เขาเจอคนแรกหลังจากตื่นจากการจำศีลและหลอกให้ช่วยหาเครื่องย้อนเวลากลับไปที่โลกเดิมเพราะไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว และระหว่างนั้นเจอกับริต้าพอดีแล้วพวกเขาจะสามารถย้อนกลับไปโลกที่พวกเขาจากมาได้สำเร็จหรือไม่เรื่องราวในหนังเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ