หนังดีต้องสปอย Wardog ยิงเละ ไม่สนลูกใคร

หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริง มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่ม 2 เพื่อนซี้ที่เคยก่อวีรกรรมสั่นสะเทือนทั้งรัฐบาลและกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯพวกเขาเป็นพ่อค้าอาวุธระดับโลกในวัยเพียง 21 ปีในช่วงสงครามเขามองเห็นเป็นเรื่องเศรษฐกิจทุกอย่างในสงครามกลายเป็นเม็ดเงินทั้งชุด หมวก ปืนล้วนเป็นสิ่งจำเป็นที่กองทัพใช้ในการรบจนในที่สุดพวกเขาได้สัมปทานในการจัดซื้ออาวุธมูลค่าสูงถึง 9,000 ล้านบาทพวกเขาจึงย้อมแมวขายอาวุธให้สหรัฐฯจนรวยกลายเป็นมหาเศรษฐีและใช้ชีวิตอย่างหรูหราเหตุการณ์ต่างๆก็ได้ดึงพวกเขาทั้งคู่เข้ามาในธุรกิจด้านมืดจนของวงการการค้าอาวุธและเรื่องราวทั้งหมดนี้ก็เกิดขึ้นจริงในปี 2008 จนกลายเป็นคดีที่โด่งดังไปทั่วอเมริกา สวัสดีทุกคนกลับมาพบกับคนสปอยหนังกันอีกเช่นเคยวันนี้ก็มีหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังเรื่อง Wardor หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น ใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องไม่พลาดเลยสำหรับหนังเรื่องนี้สามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ
เรื่องเริ่มที่ปี 2005 เดวิดเด็กหนุ่มวัย 22 ปีเขาคือพระเอกของเรื่องเขามีอาชีพเป็นหมอนวดให้กับคนรวยในย่านนี้ซึ่งค่าจ้างคือ 75 เหรียญก่อนที่เขาจะมาทำงานนี้เขาถูกไล่ออกมา 6 ที่แล้วเขาคิดว่างานที่เขามาทำอยู่ตอนนี้มาถูกทางแล้วหรือไม่วันนึงเขาคิดว่าเราไม่ควรอยู่แบบนี้จึงเกิดไอเดียร์โปรเจ็คใหญ่ที่จะทำให้เขาได้รับเงินมหาศาลนั่นคือการขายที่นอนคุณภาพดีให้กับบ้านพักคนชราแถบฟอลิดาร์ซึ่งมีเป็น 100 ที่ แต่ก็ไม่เป็นตามที่หวังไม่มีที่ไหนสนใจผ้าปูที่นอนของเขาเลยซึ่งเขาลงเงินเก็บทั้งหมดทั้งชีวิตกับโปรเจ็คนี้แต่มันก็เจ๊งไม่เป็นท่า วันต่อมาเขาได้มางานศพของเพื่อนที่เสียแล้วก็ทำให้เขาเจอกับเพื่อนเก่าคือเฟรมโดยพวกเขาไม่เคยพบกันเลยตั้งแต่เรียนจบเฟรมก็ชวนเขาไปกินต่อเมื่อไปซื้อเครื่องดื่มก็ถูกพวกคนดำโกงเฟรมจึงเดินไปหยิบปืนหลังรถรัวยิงขึ้นฟ้าทำให้พวกคนดำหนีกระเจิงนั่นเองทำให้พระเอกได้รู้ว่าเฟรมขายอาวุธ ชุดเกราะและกระสุนให้กับกองทัพสหรัฐฯเฟรมบอกว่าธุรกิจนี้ทำเงินให้ถึง 200,000 เหรียญใน 8 สัปดาห์ เฟรมจึงสอนวิชาให้กับพระเอกเขาเปิดข้อมูลของรัฐบาลที่เปิดให้ประมูลงานผ่านเว็บไซต์ของกองทัพเขาบอกว่าเขาไม่สนใจงานใหญ่ที่มีการแข่งมากแต่จะสนใจงานเล็กๆที่ไม่มีใครสนใจซึ่งงานเหล่านี้มีมาให้เขาทุกวันภาพตัดมาที่แฟนของเดวิดเธอบอกว่าตอนนี้เธอตั้งท้องได้ 2 อาทิตย์แล้วยิ่งสร้างความกดดันด้านการเงินให้เขามากขึ้นอีกเฟรมก็เลยชวนเขามาทำงานด้วยเดวิดโกหกว่าเขาทำงานขายผ้าปูให้กับกองทัพเพราะเธอไม่ชอบสงครามมากหากรู้ว่าเขาขายอาวุธคงไม่ดีแน่

จากนั้นเขาก็มาเป็นหุ้นส่วนให้กับเฟรมพวกเขาเปิดบริษัทชื่อ AEY เดวิดจดจ่ออยู่กับหน้าเว็บไซต์ของกองทัพเพื่อหาแนวทางในการทำธุรกิจของเขาการทำงานใหญ่ก็จำเป็นต้องมีนายทุนนั่นคือลาร์ฟเจ้าของร้านซักรีดรายใหญ่ของไมอามี่เขาคือนายทุนหนุนหลังของ AEY เพื่อแลกกับส่วนแบ่ง 25% ของรายได้ในที่สุดงานแรกก็มาถึงเมื่อพวกเขาประมูลชนะสัญญาการหาอาวุธให้ในสงครามอิรักทำเงินได้ 6,000 เหรียญเดวิดดีใจมากแต่ก็ไม่ได้ง่ายนักเพราะพวกเขาต้องขนส่งปืนจากจอร์แดนไปอิรักด้วยตนเอง พวกเขาได้ว่าจ้างมาบูโร่นักลักลอบขนส่งสิ่งผิดกฎหมายซึ่งระหว่างการเดินทางรถของพวกเขาก็ถูกโจมตีโดยพวกกลุ่มติดอาวุธบริเวณพื้นที่สีแดงในเขตสงครามอิรักพวกมันขับรถไล่ล่าจนพวกเขาเกือบเอาชีวิตไม่รอดแต่ก็โชคดีที่ได้แฮลิคอปเตอร์ของกองทัพสหรัฐฯที่ออกลาดตระเวนช่วยเหลือไว้ได้ทัน เมื่อส่งมอบอาวุธได้สำเร็จพวกเขาก็หอบเงินกลับมาที่บ้านเป็นมหาเศรษฐีและเปลี่ยนชีวิตไปเลยจากวีรกรรมบ้าระห่ำนี้ ทำให้พวกเขามีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจค้าอาวุธตอนนี้เฟรมกำลังขยายบริษัทเพื่อต้องการทำสัญญาใหม่ที่ใหญ่ขึ้นแต่มันก็ทำให้พวกเขาพบปัญหาเพราะงานนี้มันใหญ่มากเกินไปสำหรับบริษัทที่พึ่งเปิดพวกเขาต้องจัดหาทั้งกระสุนให้เพียงพอและบริษัทขนส่งอีกเป็นสิบๆรายเพื่อทำงานนี้ให้สำเร็จตรงตามที่สัญญากำหนด แล้วเรื่องราวในหนังเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ