พายุที่มากลืนกินบ้านเมืองกับโครตพายุมหาวิบัติกินเมือง

การเล่าเรื่องราวของเมืองๆหนึ่งที่ได้รับความเสียหายและพังพินาศจากพายุทอร์นาโดแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเมืองแห่งนี้ต้องตกอยู่ท่ามกลางความอันตรายจากพายุที่มันดูรุนแรงและสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดและมันมั้งจะเกิดคือพายุที่มันจะกลืนกินผู้คนไปยีงกระแสพายุแต่เมื่อเราได้ดูหนังเขาเล่าเรื่องราวขิงการถ่ายทอดของการเกิดพายุนักล่าพายุที่พึ่งพันตัวมาหาความตื่นเต้นจากสิ่งนี้และพาคุณไปเผชิญกับอันตรายที่คุณไม่เคยพบเจอมาอย่างแน่นอนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปฟังกันเลย
ในช่วงที่หนังเขาโรงยอมรับว่าเราไปดูหนังเรื่องนี้เลยเพราะว่ามันก็เก่ามากแล้วแปลกใจเหมือนกันที่ไม่เคยดูแต่ตามจริงเราชอบหนังภัยพิบัตินะแต่หนังแนวพายุนานๆทีจะมีมาเพราะด้วยเนื้อเรื่องของหนังมันค่อนข้างที่จะทำยากไม่รู้ว่าจะดำเนินเรื่องไปทางไหนคนส่วนใหญ่เลยไม่ค่อยอยากทำหนังแนวนี้สักเท่าไรกับเรื่องนี้เรารู้สึกว่ามันก็ไม่ได้ดูเลวร้ายนะช่วงต้นๆเรื่องอาจจะต้องทนดูหน่อยเพราะเนื้อหามันอืดๆหน่อยจนดูหนังแล้วอาจจะเบื่อได้เพราะส่วนใหญ่หนังแนะนำตัวละครนานไปหน่อยปูพื้นเรื่องราวค่อนข้างยาวนานถ้าใครเป็นแฟนๆแนวหนังนี้ต้องบอกให้รู้ว่ามาช่วยเรารีวิวด้วย

แต่เรื่องนี้สำหรับเรามันเหมือนพายุมันมาถล่มเหมือปีศาจถล่มเมืองเพราะไม่มีอะไรเลยที่เป็นชิ้นดีบรรยากาศหลายๆอย่างของการเล่าเรื่องเรารู้สึกว่าความน่ากลัวของเรื่องนี้คือเน้นไปที่พายุจริงๆโดยรวมแล้วถ้าให้เราดูหนังเรื่องนี้อีกเราขอบอกว่าไม่ดีกว่าเรารู้สึกว่ามันไม่ค่อยตื่นเต้นสักเท่าไรแต่สำหรับบางฉากไม่ใช่ว่าไม่สนุกนะมันสนุกดีจนเรารู้สึกว่าการเล่าเรื่องของเขามันค่อนข้างที่จะงงไปหน่อยมันอาจจะเป็นหนังพายุที่ไม่ครบรสสักเท่าไรถ้าหาดูเพลินๆก็คือทำได้อยู่แต่ถ้าเน้นหาสาระและคลายเครียดเรื่องนี้คือโนจ้าเครียดเหมือนเดิมงงมาก

สุดท้ายนี้เราขอแนะนำว่าถ้าสำหรับคนเบื่อง่ายแบบเราสามารถดูได้ไหมดูได้นะแต่อาจจะไม่ค่อยสนุกสักเท่าไรเพราะเราดูสนุกก็เพียงเล็กน้อยไม่ได้ถึงขั้นว่าสนุกมากๆอยากดูอีกอะไรแบบนี้เพราะด้วยบรรยากาศหลายๆอย่างที่เราได้ดูเราแบบรู้สึกว่ามันดูจืดๆเกินไปแต่เราชอบความอลังการของพายุอยู่นะมันดูเหมือนจริงอยู่แต่ไม่มีใครทราบเลยว่าเรื่องของพายุมันเกืดจากอะไรแบบอยู่ดีๆก็เกิดแบบนี้อะหรอความอลังการแบบที่เราเล่าให้ฟังไปอย่างที่บอกไปว่าถ้าใครที่ชอบดูแนะนำแต่ถ้าไม่ค่อยชอบหนังแนวนี้คือไม่แนะนำให้ดู

สุดท้ายนี้เรื่องราวทั้งหมดที่เราเล่าถึงแม้ว่ามันจะคล้ายเรื่องอื่นที่เรารีวิวเราไม่ค่อยสนุกและไม่อยากจะดูต่ออีกแล้วต่อไปนี้ถือว่าถ้าเห็นขอผ่านไปก่อนนะแนะนำให้พวกคุณลองไปดูกันก่อนเลยส่วนฉันขอเปิดทางให้พวกคุณได้ชมเพื่อมาเล่าความสนุกให้เราฟังบ้างรับรองว่าคุณอาจจะสนุกมากกว่าที่เราได้ดูก็ได้สุดท้ายนี้เราขอตัวไปดูเพิ่มเติมเพื่อปรับการรีวิวของเราให้มันสนุกมากกว่าเดิมและหวังว่าทุกคนจะชอบกับครั้งนี้