ปลาที่กินไม่เลือกตกน้ำไปแล้วเหลือแต่กระดูกแน่ๆ ปิรันย่ากัดแหลกแหวกทะลุ

สำหรับวันนี้เรารู้สึกว่าเรามาช้าไปหน่อยกับการรีวิวการดูหนังฝรั่งจริงๆเราควรจะดูตั้งนานแล้วกับหนังที่เราว่ามันสุดสยองของการเล่นน้ำเพราะว่ามันจะมากัดกินจนแหลกไม่เหลืออะไรเลยร่างขาดกระจายจะเป็นแบบไหนเราต้องลองไปฟังรีวิวกันดีกว่าเพราะความสยองที่เรียกได้เลยนะว่าทำเอาเราเสียวแบบที่ต้องออกตัวก่อนเลยว่าสยองทะลุจอแน่ๆเพราะหนังเรื่องนี้ได้ขายความสวยของผู้หญิงและความเซ็กซี่เราว่าเรื่องนี้มันเป็นหนังที่ดูแล้วมันมีประโยชน์มากๆเพราะสิ่งที่เขาได้พูดถึงเรื่องราวของการโดนจู่โจมจากปลาตัวเล็กแต่มันล่ากันเป็นฝูงถ้าเมื่อไหร่ที่คุณตกลงไปกลางวงมันเมื่อไรความแดงของผืนน้ำและชิ้นเนื้อที่อยู่บนตัวคุณนั้นไม่มีเหลืออยู่อย่างแน่นอน
เราขอแนะนำว่าถ้าเด็กที่จะดูหนังฝรั่งเรื่องนี้เราขอแนะนำให้ดูกับผู้ใหญ่หน่อยนะเพราะเนื้อเรื่อวมันค่อนข้างที่จะโหดเลยละ18+ตลอดเกือบทั้งเลือกมันเน้นความรุนแรงและความโหดเอาเป็นว่ามาแนะนำหนังกันก่อนดีกว่าเนอะขอเริ่มจริงจังเลยนะเมื่อดำเนินเรื่องของการปาร์ตี้ของกลุ่มหนุ่มสาวมีผู้คนมากมายมานวมตัวกันฉลองแบบสนุกสนานเลยละถ้าใครอยากรู้ว่าเนื้อเรื่องมันเป็นอย่างไรเราแนะนำทุกคนลองไปเปิดหนังดูกันเอาเองนะขี้เกียจเล่าเรื่องราวยิบย่อยต่างๆและนักแสดงเรื่องนี้คือพูดได้เลยว่าทุกคนคือแสดงดีมากใครที่ชอบหนังแบบโหดๆและดิบเถื่อนเราอยากจะบอกว่าเชิญไปหาดูหนังกันดีกว่า

ขอสรุปสั้นๆเลยนะเรื่องนี้คือเหมาะกับคนที่ชอบดูหนังแนวการฉีกเนื้อถ้าไม่ได้คิดอะไรมากก็อย่างที่เราบอกเลยนะว่าเน้นความบันเทิงไม่เครียดแต่ลุ้นระทึกเกินและก็เน้นฉากแบบวาบหวิวถ้าไม่เข้าใจในสิ่งที่เราพูดเราขอบอกว่าให้ไปลองหาหนังดูกันดีกว่าเนอะขอไม่พูดพร่ำไปมาแล้วละกันรับรองว่าเรื่องนี้ถ้าคุณได้ดูจะเห้นถึงบรรยากาศของกลางทะเลที่ทุกคนจะได้เห็นเรารู้สึกว่าเราแนะนำให้ดูเลยละมันสนุกลุ้นไปหมดสุดท้ายนี้เราขอรับรองว่าถ้าใครที่ไม่เคยดูหนังฝรั่ง ไปดูค่ะ คุณติดแน่ๆเพราะว่ามันมีหลายภาคการดำเนินเรื่องดีไม่ค่อยเบื่อเพราะความบัยเทองที่เขาสร้างมาให้เราเราชอบถึงสิ่งที่เขากำลังจะสื่อถึงสัตว์น้ำที่เขาพยายามเล่าสิ่งนี้คือปลาที่มันกินแต่เนื้อสดๆเน้นการล่าเป็นแบบฝูงและเมื่อไรที่มันหิวบอกเลยว่าดูหนังเรื่องนี้เรารู้สึกสงสารตัวละครมากๆ

สุดท้ายแล้วเราขอรับรองว่าหนังเรื่องนี้มันสนุกที่สุดที่เราเคยดูหนังฝรั่งแนวนี้มาเราว่ามันไม่ค่อยน่าเบื่อสักเท่าไรเราไม่รู้จะพูดอะไรแล้วเพราะตอนนี้เราง่วงมากละตีสามแล้วจ้ายังไม่ได้นอนเลยทุกคนเลยจะต้องไปดูสิ่งที่เรารีวิวนะเข้าใจไหมฉันเหนื่อยมากนะที่ต้องมาอธิบายถึงความสนุกเรื่องนี้อย่างที่เราบอกว่าภาพรวมของหนังนั้นเริ่มทำมาโอเครแล้วเขาเลยมีต่อมาเรื่อยๆจนเราก็ติดตามไปเรื่อยจะไปนอนจริงๆละนั้นราตรีสวัสนะทุกคนฝากการีวิวนี้ไว้ด้วยน้า