Uncategorized

หนังดีน่าค้นหาเรื่อง Idiocracy

จะทำอย่างไรถ้าหากคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าโลกที่คุณอาศัยอยู่นั้นมันก็มีแต่คนโง่สมองทึบเท่านั้นยังไม่พอมันก็ทำให้วิวัฒนาการของมนุษย์ถึงจุดพลิกพันจากโลกที่เต็มไปด้วยนักประดิษฐ์ นักสร้าง หรือนักวิทยาศาสตร์สมองเปลื่องแต่กลับกันในโลกอนาคตที่ทุกคนฝันถึงนั้นกลับมีแต่คนที่ด้อยคุณภาพเต็มไปหมด หนังเบาๆสบายๆสมองหรือเปล่านั้นต้องมาตามสปอยน้าสวัสดีค่ะวันนี้เรามากับหนังเรื่อง Idiocracy จาก เว็บดูหนังออนไลน์ หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น ใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องไม่พลาดเลยสำหรับหนังเรื่องนี้สามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ Continue reading…

หนังดีต้องสปอย Wardog ยิงเละ ไม่สนลูกใคร

หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริง มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่ม 2 เพื่อนซี้ที่เคยก่อวีรกรรมสั่นสะเทือนทั้งรัฐบาลและกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯพวกเขาเป็นพ่อค้าอาวุธระดับโลกในวัยเพียง 21 ปีในช่วงสงครามเขามองเห็นเป็นเรื่องเศรษฐกิจทุกอย่างในสงครามกลายเป็นเม็ดเงินทั้งชุด หมวก ปืนล้วนเป็นสิ่งจำเป็นที่กองทัพใช้ในการรบจนในที่สุดพวกเขาได้สัมปทานในการจัดซื้ออาวุธมูลค่าสูงถึง 9,000 ล้านบาทพวกเขาจึงย้อมแมวขายอาวุธให้สหรัฐฯจนรวยกลายเป็นมหาเศรษฐีและใช้ชีวิตอย่างหรูหราเหตุการณ์ต่างๆก็ได้ดึงพวกเขาทั้งคู่เข้ามาในธุรกิจด้านมืดจนของวงการการค้าอาวุธและเรื่องราวทั้งหมดนี้ก็เกิดขึ้นจริงในปี 2008 จนกลายเป็นคดีที่โด่งดังไปทั่วอเมริกา สวัสดีทุกคนกลับมาพบกับคนสปอยหนังกันอีกเช่นเคยวันนี้ก็มีหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังเรื่อง Wardor หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น ใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องไม่พลาดเลยสำหรับหนังเรื่องนี้สามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ Continue reading…

หนังดีต้องบอกต่อ กับเรื่อง เพลิงปริศนา

ดูหนังทั้งที ต้องเป็นเรื่องนี้เลย เพลิงปริศนา บอกเลยว่า ริวิวนี่แน่นมาก ก่อนที่จะเข้าดูหนังกันลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันก่อนเลยทุกคน เพราะเมื่อ รินรดา ต้องมาดูแลกิจการ นทีฟาร์มแทน พ่อนที เพราะว่า พ่อนที ไม่สบาย เนื่องจากมีโรคประจำตัวหลานโรคเลย อีกอย่าง หลายเดือนมานี้ นทีฟาร์ม ก็ขาดทุนย่อยยับเลย และคนที่ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กันมากับพ่อนทีก็มาออกไปอีก บอกเลยว่า รินรดา เครียดมากเลย จนต้องหาคนงานเพิ่มอย่างไวเลย และสุดท้ายก็ได้หนุ่มหล่อ หน้าตามาดเข้มอย่าง ทยากร มาเป็นคนช่วยงาน
Continue reading…

พายุที่มากลืนกินบ้านเมืองกับโครตพายุมหาวิบัติกินเมือง

การเล่าเรื่องราวของเมืองๆหนึ่งที่ได้รับความเสียหายและพังพินาศจากพายุทอร์นาโดแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเมืองแห่งนี้ต้องตกอยู่ท่ามกลางความอันตรายจากพายุที่มันดูรุนแรงและสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดและมันมั้งจะเกิดคือพายุที่มันจะกลืนกินผู้คนไปยีงกระแสพายุแต่เมื่อเราได้ดูหนังเขาเล่าเรื่องราวขิงการถ่ายทอดของการเกิดพายุนักล่าพายุที่พึ่งพันตัวมาหาความตื่นเต้นจากสิ่งนี้และพาคุณไปเผชิญกับอันตรายที่คุณไม่เคยพบเจอมาอย่างแน่นอนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปฟังกันเลย Continue reading…

ปลาที่กินไม่เลือกตกน้ำไปแล้วเหลือแต่กระดูกแน่ๆ ปิรันย่ากัดแหลกแหวกทะลุ

สำหรับวันนี้เรารู้สึกว่าเรามาช้าไปหน่อยกับการรีวิวการดูหนังฝรั่งจริงๆเราควรจะดูตั้งนานแล้วกับหนังที่เราว่ามันสุดสยองของการเล่นน้ำเพราะว่ามันจะมากัดกินจนแหลกไม่เหลืออะไรเลยร่างขาดกระจายจะเป็นแบบไหนเราต้องลองไปฟังรีวิวกันดีกว่าเพราะความสยองที่เรียกได้เลยนะว่าทำเอาเราเสียวแบบที่ต้องออกตัวก่อนเลยว่าสยองทะลุจอแน่ๆเพราะหนังเรื่องนี้ได้ขายความสวยของผู้หญิงและความเซ็กซี่เราว่าเรื่องนี้มันเป็นหนังที่ดูแล้วมันมีประโยชน์มากๆเพราะสิ่งที่เขาได้พูดถึงเรื่องราวของการโดนจู่โจมจากปลาตัวเล็กแต่มันล่ากันเป็นฝูงถ้าเมื่อไหร่ที่คุณตกลงไปกลางวงมันเมื่อไรความแดงของผืนน้ำและชิ้นเนื้อที่อยู่บนตัวคุณนั้นไม่มีเหลืออยู่อย่างแน่นอน Continue reading…

บ้านฉันและเธอที่ต้องอยู่ด้วยกันทุกวันแบบ 365 วัน

ถ้าพลาดการดูหนังเรื่องนี้ไปบอกเลยว่าอาจจะเศร้าอย่างแน่นอนเพราะความสนุกของหนังมันพาเราหัวเราปนเศร้าหลายอารมณ์แบบบอกไม่ถูกเลยละหลังจากที่เขาได้ฉายลงจอให้เราได้ดูแบบจุใจต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เขามีเวลาให้รับชมทุกวันศุกร์แต่เราเอามารีวิวโดยรวมว่ามันสนุกแค่ไหนที่เราได้เริ่มดูหนังไป

Continue reading…

พามาชม Bird Box: Barcelona มอง อย่าให้เห็น บาร์เซโลนา

สำหรับก่อนหน้านี้ทุกคนก็คงจะเคยดูหนังเรื่องนี้กันมาก่อนก็มีบ้าง แฟนคลับของหนังเรื่องนี้ต่างก็คงจะคิดถึงกันดูหนังเรื่องนี้เป็นอย่างที่สุดแต่การมาในรอบนี้นั้นหนังจะพาเราไปพบกับพวกเราได้ไปพบกับอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นอยู่ในอีกที่หนึ่งของโลกเรานั้นเองเป็นเหมือนกับการขยายจักรวาลของหนังเรื่องนี้ให้มีขนาดและโครงสร้างที่ใหญ่โตขึ้นเพื่อที่ในอนาคตจะสามารถนำเรื่องราวต่างๆนำออกมาฉายให้เรานั้นได้รับรับชมกันอีกต่อๆไป Continue reading…

พามาชมอนิเมะ Requiem of the Rose King พันธนาการแห่งราชันย์กุหลาบ

ถ้าใครที่รู้สึกว่าการดูหนังของคุณนั้นเริ่มจะเบื่อไม่ซ้ำซากขึ้นมาแล้วล่ะก็ เรานั้นอยากจะมาให้คุณนั้นได้ลองเปิดใจดูอนิเมะดูสักครั้งเพราะว่าอาจจะทำให้ คนนั้นสนุกมากกว่าการดูหนังทั่วไปเสียอีกโดยในวันนี้เราจะมานำเสนอเรื่องราวของพันธนาการแห่งราชันย์กุหลาบ Requiem of the Rose King ที่ต้องบอกเลยว่าเนื้อเรื่องของอนิเมะเรื่องนี้นั้นจะมาทำให้ตัวของคุณได้รู้สึกอึดอัดกระอักกระอ่วนปวดหัวใจและเกือบทุกสัดส่วนของร่างกายเลย เพราะว่าคุณนั้นกำลังจะได้เจอของเรื่องราวที่เป็นสุดยอดของความดราม่าเราจะได้เห็นถึง การใช้วิธีต่างๆเข้ามาพลิกแพลงเพื่อเปลี่ยนบทบาทกลายเป็นผู้ครอบครองอำนาจโดยแต่ละคนในที่แห่งนี้นั้นก็จะมีความเห็นแก่ตัวเป็นของตัวเองเรียกได้ว่าไม่มีใครไว้ใจกันได้เลยน่ากลัวกันสุดๆ โดยผู้ที่คิดค้นเรื่องราวแบบนี้ขึ้นมาได้นั่นก็คืออาจารย์ อายะ คันโนะ ที่ได้อนุญาตให้นำเรื่องราวนี้กลายมาเป็นอนิเมะผ่านการสร้างของ J.C. Staff จึงกลายเป็น หนึ่งในอนิเมะที่ทั้งภาพสวยและมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามถ้าดูดีๆแล้วเหมือนกับการดูหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนึ่งเลย Continue reading…

หนังดังรีวิวแน่น เรื่อง สูตรเล่ห์เสน่หา

หนังดังที่คนดูเยอะ วันนี้ขอแนะนำเรื่อง สูตรเล่ห์เสน่หา ฟังจากชื่อเรื่องก็อยากเข้าไปดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกับแบบจริงจัง ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนเถอะทุกคน เริ่มแรกขอเล่าถึง ปอฝ้าย ที่ได้วาดฝันไว้ว่า อยากจะเอาความรู้ที่ตัวเองมี มาช่วยคนยากคนจน โดยการทำอาหารขาย ที่มีหน้าร้านเล็กๆ ระหว่างนั้น ป้าฟองแก้ว ก็เปิดรับแม่ครัว ซึ่งคนเก่าได้ลาออกไป ปอฝ้าย เห็นป้ายติดรับสมัคร เลยเข้ามาที่นี่เลย เพราะค่าตอบแทนสูงมาก และทุกอย่างกำลังไปได้สวยและราบรื่นเลย ก็มาเจอคู่อริเก่าอย่าง อนวัช ซึ่ง ปอฝ้ายและอนวัชได้ทะเลอะกันไปเมื่อไม่นานมานี้เอง ส่วนเรื่องอะไรนั้นถ้าใครอยากรู้ ตามไปดูหนังได้เลย อนวัช เป็นคนที่รวย หล่อ แต่ปากไม่ค่อยดีเท่าไรนัก Continue reading…

หนังน่าดู No Hard Feelings สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

ในชีวิตของคนเหล่านี้จะมีอะไรดีไปมากกว่าการที่เรานั้นได้นั่งดูหนังใหม่แบบชิวๆ และมี เรื่องราวความตลกเฮฮาที่ทำให้เรานั้นได้คำจากการดูหนังใหม่เรื่องนั้น แล้วหนังเรื่องที่เราจะมาแนะนำนี้ก็เป็นหนึ่งในหนังที่มีความสุดยอดอยู่เหมือนกันถ้าใช้ศัพท์ภาษาวัยรุ่นก็ต้องบอกว่าอย่างตึงเลยอาจารย์ หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่มีความตลกธรรมดาเพราะว่ายังใส่เสน่ห์มีความทะลึ่งกันอยู่บ้างเพื่อทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูไม่ธรรมดา เติมเต็มอะไรหลายๆอย่างที่ดูไม่เด่นให้มีสีสันเพิ่มขึ้น โดยหนังที่เรากล่าวถึงมานั้นก็คือ No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย ถ้าใครที่มาดูหนังใหม่เรื่องนี้ก็คงจะคิดถึงเธอกันอยู่บ้าง เพราะว่าหนังเรื่องนี้ได้รับนักแสดงเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์กลับมารับบทบาทแสดงภายในหนังหลังจากที่ตัวของเธอนั้นไม่ได้เข้ามาในวงการภาพยนตร์มานานหลายปีเพราะว่าตัวของเธอนั้นเพิ่งได้มีลูกจึงต้องกลับไปทำงานเลี้ยงลูกมาแต่ในวันนี้เธอจะกลับมาโชว์ลีลาการแสดงของเธอกันอีกครั้งแล้ว Continue reading…